Tranh luận nóng

SeaHoldings ‘bắt tay’ Phước Thành để triển khai dự án

Chủ Nhật, 11/03/2018 10:05

(Bất động sản) - Công ty Bất động sản SeaHoldings đã ký kết hợp tác với Công ty Xây dựng Phước Thành để thiết kế, thi công những dự án của SeaHoldings.

Ngày 10/3, Công ty Bất động sản SeaHoldings đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Xây dựng Phước Thành để thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Theo đó, SeaHoldings giao và Phước Thành nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế, thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Đồng thời, SeaHoldings và Công ty Phước Thành cũng ký hợp đồng làm tổng thầu thi công xây dựng dự án Fresca Riverside. Đây là dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản SeaHoldings cho biết, với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, SeaHoldings đã lựa chọn Phước Thành làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings.

“Với những những tâm huyết cũng như đam mê và khát khao của cả 2 công ty, SeaHoldings kỳ vọng năm 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao ở lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng”, ông Phương nói.

Trong khi đó, bà Phạm Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc Công ty Xây dựng cũng nói rằng, doanh nghiệp này sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn.

“Với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới”, bà Hằng nhận định.

Được biết, SeaHoldings có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp này có hệ thống rộng khắp, gồm 8 công ty thành viên trải dài từ Đà Nẵng đến TP.HCM.

Tương tự, Công ty Xây dựng Phước Thành cũng có gần 15 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu vui chơi giải trí…

Diệu Thủy