Tranh luận nóng

Hưng Thịnh lấn sân sang bất động sản du lịch

Thứ Tư, 19/04/2017 07:51

(Thị trường) - Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh Corporation đã trở thành một thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản.

Được thành lập từ năm 2002 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 6 tỷ đồng, đến nay, Hưng Thịnh Corporation đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên, 2 văn phòng đại diện, hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hung Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng, trải dài ở nhiều tỉnh thành như: TP.HCM, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Lạt...

Có thể nói, sau 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản lớn và uy tín của TP.HCM. Để có được thành công này, ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, tập đoàn còn có một lợi thế cốt lõi đó là quy trình được khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản.

Cụ thể, các công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh hình thành quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối sản phẩm.

Chính nhờ vận dụng gói giải pháp này mà tập đoàn đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Bình quân mỗi năm, Hưng Thịnh đưa ra thị trường 5.000 – 7.000 sản phẩm và luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Hung Thinh lan san sang bat dong san du lich
Với thương hiệu và uy tín của mình, các sản phẩm của Hưng Thịnh luôn thu hút đông đảo lượng người mua

Bằng chữ “Tâm” trong hoạt động kinh doanh và cộng đồng, suốt 15 năm qua, Hưng Thịnh đã được các tổ chức và hiệp hội uy tín ghi nhận nỗ lực thông qua nhiều giải thưởng lớn.

Chỉ tính riêng năm 2016, tập đoàn đã vinh dự đón nhận 9 giải thưởng, danh hiệu cao quý như một lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín thương hiệu Hưng Thịnh trên thị trường và niềm tin nơi đối tác, khách hàng.

Với trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín, Hưng Thịnh luôn nỗ lực để duy trì nguồn cung sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng nhờ quỹ đất ven đô lớn và sẵn dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự kiến trong năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch.

Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Cụ thể, tập đoàn sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng cũng như công tác dịch vụ khách hàng và không ngừng cải thiện nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chia sẻ về chặng đường 15 năm đã đi qua, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corporation cho biết: “Đi cùng với những thành tựu phát triển về kinh tế - xã hội của đất nước, Hưng Thịnh đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển với vị thế một tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản.

Để có được điều này, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng.

Đối với Hưng Thịnh, ở mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn phải dành hết chữ Tâm để làm sao đưa ra sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Và tiếp đến, chúng tôi luôn phải hết lòng vì chữ Tín để các dự án đến tay khách hàng đúng như họ mong đợi.

Khó khăn phía trước sẽ còn rất nhiều, nhưng tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình. Qua đó, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội”.

Nhân dịp này, Hưng Thịnh cũng sẽ thực hiện tuần lễ triển lãm bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng Hưng Thịnh”, diễn ra từ ngày 1/5 – 7/5.

Đến với tuần lễ triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang tạo được dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường cũng như các dự án sắp ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được các phần quà tri ân ý nghĩa và cơ hội rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên tới 9 tỷ đồng.

Minh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm

Hung Thinh lan san sang bat dong san du lich