Tranh luận nóng

Cô giáo lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh: 'Tôi kệ'

Thứ Ba, 23/04/2019 10:00

(Giáo dục) - Bà T cho rằng, bà không quan tâm đến việc chồng bà chia sẻ với báo chí những tin nhắn tình cảm được cho là của bà với ông Q.

Bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết thông tin trên vào ngày 22/4.

“Việc ông L (ông Khúc Văn L, 42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, chồng bà T) đưa các tin nhắn lên mạng như vậy tôi không quan tâm và không có thêm bất cứ chia sẻ gì về việc này”, bà T cho biết.

Đồng thời, bà T cũng không tỏ thái độ phủ nhận hay khẳng định đoạn tin nhắn đó là của chính mình.

Co giao loa the om dong nghiep chua benh: 'Toi ke'
Co giao loa the om dong nghiep chua benh: 'Toi ke'
Những tin nhắn tình cảm như vợ chồng được cho là của bà T và ông Q. Ảnh ông L cung cấp

 “Ông L chia sẻ lên mạng và báo chí như thế nào thì kệ", bà T nhấn mạnh.

Trong khi trao đổi với báo Đất Việt về những tin nhắn đó, ông L cho biết: "Tôi đã chụp được rất nhiều tin nhắn hẹn hò giữa 2 người này, có lần bà T đã phải thừa nhận nhưng có lần bà ấy lại bảo đó chỉ là những tin nhắn đùa nhau thôi".

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Co giao loa the om dong nghiep chua benh: 'Toi ke'
Ông Q cho rằng mình bị sốt rét nên khi có người xuất hiện, ông đã nhanh chóng mặc quần áo (ảnh cắt từ clip).

Ông L cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá.

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày  27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Thùy Dung (Tổng hợp)