Tranh luận nóng

Thầy nghi dâm ô với học sinh: Mang tiền xin rút đơn

Thứ Ba, 17/04/2018 07:47

(Giáo dục) - Bị tố cáo về hành vi dâm ô của mình, thầy L. và gia đình đã mang tiền đến nhà một phụ huynh để xin rút đơn kiện.

Theo thông tin mới nhất vụ việc thầy giáo N.Đ.L, giáo viên trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) giở trò đồi bại với học sinh của mình cách đây vài ngày, chia sẻ với báo chí về vụ việc này, chị Xuân (ngụ xã An Thượng), phụ huynh có con gái bị hãm hại cho biết, chị cũng mới biết con mình bị thầy L. giở trò cách đây vài ngày và chính chị là người đã kêu gọi các phụ huynh khác kí vào đơn tố cáo để làm cho ra nhẽ việc làm của thầy L.

Thay nghi dam o voi hoc sinh: Mang tien xin rut don
Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.

"Cách đây 3 hôm, khi thấy con mình có những biểu hiện khác thường. Tôi đã nghi ngờ và gặng hỏi thì cháu đã kể tận tình lại về những hành vi không có tính người của thầy L. với cháu và các bạn học sinh cùng lớp", chị Xuân cho hay.

Theo chị Xuân chia sẻ, thầy L. thực hiện những hành vi đồi bại đó của mình cả trên lớp cũng như học thêm tại nhà thầy này.

"Thầy L. đã vuốt ve, mơn trớn bên ngoài các cháu. Thậm chí khi dạy thêm tại nhà, thầy L. còn cởi quần áo và thực hiện các hành vi hôn hít, những hành động chỉ có người lớn mới làm với nhau.

Sau khi thực hiện xong, thầy L. đưa cho các cháu một chiếc vòng bằng nhựa hoặc một chiếc một chiếc dây buộc tóc chuẩn bị sẵn để "làm quà" và buông lời đe doạ sẽ cho đúp nếu có ai tiết lộ câu chuyện thầy vừa làm", chị Xuân nghẹn ngào kể lại.

Khi biết sự việc như vậy, chị Xuân cũng đã đến nhà các phụ huynh khác tìm hiểu thì nghe được câu chuyện tương tự.

Không thể chấp nhận được hành vi mất tính người này của thầy L., sáng ngày 13/4, chị Xuân cùng một số phụ huynh khác đã ký vào đơn tố cáo và gửi lên UBND xã An Thượng về hành vi xâm hại tới con mình của thầy L.

Tiếp nhận đơn tố cáo, ngay trong ngày, UBND xã An Thượng đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để tiến hành điều tra làm rõ hành vi của thầy L.

Thay nghi dam o voi hoc sinh: Mang tien xin rut don
Chị Xuân kể lại câu chuyện con gái bị thầy L. dở trò dâm ô với PV​.

Sau khi đơn tố cáo của chị cùng các phụ huynh khác được gửi, tối cùng ngày, bố mẹ và vợ của thầy L. đã tìm đến nhà chị Xuân để nói chuyện.

"Họ bảo con trai họ là người có học thức. Gia đình họ cũng đều là người tri thức. Và họ đe doạ sẽ kiện ngược lại tôi cũng như các phụ huynh khác vì dám vu khống cho con họ", chị Xuân kể.

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, không hiểu vì lý do gì, vợ thầy L. đã tìm đến nhà chị để xin rút đơn kiện.

"Họ mang cho nhà tôi một bọc tiền và quỳ xuống trước mặt tôi để nói lời xin lỗi về hành động của thầy L. với con gái tôi và cầu xin gia đình tôi chấp nhận rút đơn kiện cáo", chị Xuân chia sẻ.

Về quan điểm của gia đình, chị Xuân cho biết: "Chúng tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc thật mạnh tay để đòi lại công bằng cho các cháu. Không thể để những người như vậy làm ô uế nghành giáo dục được".

Theo thông tin trước đó, ngày 13/4, phía Công an xã An Thượng đã nhận được đơn tố cáo về vụ việc.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước, thầy L. có cho một số học sinh ăn kẹo, sau đó lợi dụng thầy đã sờ vào vùng kín của các cháu.

Sau khi tiếp nhận đơn, phía Công an xã đã trình báo nên Công an Huyện Hoài Đức điều tra, làm rõ vụ việc.

Khi nói về thầy L., một giáo viên của trường Tiểu học An Thượng A cho biết: "Thầy L. trong quá trình công tác, giảng dạy tại trường rất tốt. Thầy là người hòa đồng với học sinh cũng như các giáo viên khác trong trường.

Khi sự việc diễn ra như vậy, khiến nhiều người khá bất ngờ, không nghĩ thầy lại có những hành động như vậy".

Được biết, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ thầy L. để điều tra, làm rõ. Bước đầu nghi can đã khai nhận về hành vi dâm ô của mình.

Bảo Bình (Tổng hợp)