Tranh luận nóng

Bà chủ tiết lộ sốc về cán bộ nợ tiền massage

Thứ Năm, 25/01/2018 15:32

(Tin tức thời sự) - Nữ chủ quán massage cho biết, anh P đến quán massage 2-3 lần nhưng đều chịu tiền, chỉ đến khi bị nhắc nhở mới mượn danh Bí thư xã.

Xung quanh thông tin cán bộ xã mượn danh Bí thư để nợ tiền massage, ngày 25/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện văn phòng xã Bình Hòa Phước (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, anh P.V.P (cán bộ của xã Bình Hòa Phước, phụ trách Lao động thương binh xã hội) đã không đến cơ quan gần 1 tuần nay.

Về việc này, cùng ngày, ông Trần Minh Cảnh (Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Phước) cho rằng, sau khi sự việc xảy ra, đại diện xã đã gọi điện cho anh P nhưng số điện thoại tắt máy mấy ngày nay.

"Tôi có phân công 1 phó Chủ tịch UBND xã và phó bí thư thường trực đến nhà anh P xem tình hình thế nào nhưng cũng không gặp, chỉ thấy mẹ anh P bảo P bị bệnh và đang đi khám bệnh", ông Cảnh nói.

Ba chu tiet lo soc ve can bo no tien massage
Quán massge nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NĐT

Theo ông Cảnh, anh P đã có 1 vợ, 2 con. Vợ anh P cũng là công chức của xã, 2 vợ chồng anh P đều vẫn còn trẻ, nhìn bề ngoài rất hạnh phúc.

Trước đây, anh P là Chủ tịch hội nông dân của xã. Theo quy định, anh P có trên 5 năm làm cán bộ, quy trình tuyển dụng cũng như trình độ năng lực của anh P đủ điều kiện là công chức.

"Mọi sinh hoạt cũng như bề ngoài anh P cũng bình thường thôi, cũng xuất phát từ nông dân chứ không phải tướng đàn ông đào hoa. Vợ chồng anh P làm lương công chức, không có thu nhập gì cao", ông Cảnh nói thêm.

Cũng theo vị Bí thư xã Bình Hòa Phước, nữ chủ quán massage ở cùng địa phương cho biết, anh P đến quán massage 2-3 lần nhưng đều chịu tiền.

Lần sau khi bị chủ quán nhắc nhở về số tiền nợ và không muốn tiếp nữa, anh P mới mượn danh Bí thư xã để tiếp tục được vào massage.

"Sau khi tôi nắm được vụ việc đã họp ban thường vụ, mỗi người có 1 ý kiến nên anh P cũng có thừa nhận sự việc như lời nữ chủ quán massage nói và hứa có biện pháp khắc phục.

Tôi cũng nghe nói, sau khi sự việc xảy ra, anh P cũng đã trả lại cho chủ cơ sở massage 900 nghìn đồng rồi. Hiện ủy ban kiểm tra vẫn đang tiếp tục làm hồ sơ để kiểm tra trường hợp này", Bí thư xã Bình Hoà Phước cho biết thêm.

 Được biết vụ việc lùm xùm này xảy ra vào khoảng giữa tháng 1/2018.

Mai Thùy