Tranh luận nóng

Chủ tịch phường rủa bố cán bộ chết: 'Câu đùa thôi'

Thứ Ba, 17/04/2018 07:37

(Tin tức thời sự) - Ông Hải thừa nhận đã buông lời rủa bố nữ cán bộ phường này chết do chị không đi lễ đầu năm cùng mọi người.

Xung quanh thông tin khiển trách Chủ tịch phường rủa bố cán bộ chết, ngày 16/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Công Hân - Phó Chủ tịch UBND quận Hải An (TP.Hải Phòng) cho biết, quận đang làm các bước xử lý theo quy trình.

"Tường trình của ông Hải, hội đồng đang xem xét, khi nào có sẽ thông tin lại", ông Hân nói.

Trong khi đó, theo 1 nguồn tin khác, ông Hân cho rằng, Hội đồng kỷ luật quận Hải An đã thống nhất kỷ luật ông Hải với hình thức khiển trách.

Chu tich phuong rua bo can bo chet: 'Cau dua thoi'
Ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường Thành Tô. Ảnh: Dân việt

Trước đó,  vào khoảng 15h ngày 21/3, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường Thành Tô (quận Hải An) đến hỏi 1 nữ cán bộ có đi lễ đầu năm cùng cơ quan không, chị trả lời không đi được vì bố ốm, phải ở nhà chăm sóc.

Lúc đó, ông Hải buông ngay câu rủa bố chị: “Sao không chết đi, chết thì chết mẹ nó đi”. Vì quá uất ức, chị đã báo cáo sự việc với Đảng ủy phường.

Thường trực Đảng ủy phường đã có cuộc họp để giải quyết, làm rõ sự việc mà nữ cán bộ này phản ánh. Tại cuộc họp, Bí thư Đảng ủy phường xác nhận việc này là có thật. Sau đó, ông Hải cũng gọi nữ cán bộ lên phòng và xin lỗi về việc đã xảy ra. Theo ông Hải, đấy chỉ là câu đùa và ông rất hối hận về việc này.

Ông Hải cũng xin nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Thanh Giang