Tranh luận nóng

Con trai nguyên Cục phó đánh người: Chờ câu trả lời mới

Thứ Hai, 16/04/2018 11:27

(Tin tức thời sự) - Theo Đại tá Chỉnh, ông không muốn bàn cãi qua lại về những thông tin không đúng sự thật mà gia đình chị Như đưa lên mạng trước đó.

Vụ con trai nguyên Cục phó đánh phụ nữ nhập viện vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Ngày 16/4, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Hữu Chỉnh, nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu V cho rằng, hiện nay phía gia đình chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) vẫn chưa đưa ra câu trả lời xem có hòa giải không.

"Hôm qua vợ tôi và Khang có đến bệnh viện thăm Như thì bên phía gia đình đó có nói là sẽ họp gia đình xem thống nhất thế nào, có hòa giải 2 bên không và hiện chưa có câu trả lời", Đại tá Chỉnh nói.

Theo Đại tá Chỉnh, hiện tại ông không muốn đôi co về những thông tin không đúng sự thật mà bên phía gia đình chị Như đưa lên mạng. Gia đình ông muốn hòa giải giữa 2 bên, còn nếu bên phía gia đình chị Như quyết kiện Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, con trai Đại tá Chỉnh), ông sẽ trình bày với tòa về những gì ông đã thấy.

Con trai nguyen Cuc pho danh nguoi: Cho cau tra loi moi
Chị Như đang được điều trị ở Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Lao động

"Bên phía gia đình Như nói gì thì nói, còn nếu hòa giải được, con tôi đánh người thì tôi sẽ chịu trách nhiệm về tiền thuốc thang. Thậm chí qua việc này, 2 bên gia đình có thể xây dựng được mối quan hệ giữa con người với nhau tốt hơn. Hiện tại tôi đã bảo lãnh để Khang về đi học bình thường rồi", vị nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu V cho biết thêm.

Cũng theo vị nguyên Cục phó này, hiện tại chưa có kết quả giám định thương tích của chị Như.

Nói về tình hình sức khỏe của mình, cùng ngày, chị Như cho biết: "Tôi vẫn còn mệt, mắt còn mờ nhưng ăn uống đã khỏe hơn trước. Việc giải quyết sự việc như nào, chồng và gia đình tôi quyết".

Trước đó, vào chiều tối ngày 8/4, chị Như cùng người thân tới ăn tối tại quán bánh xèo nằm trên đường Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông.

Do quán đông khách dẫn đến có lời qua tiếng lại trong việc đợi phục vụ. Sau khi chị Như nói xong, Khang bất ngờ đứng dậy tấn công, đạp vào lưng chị Như khiến chị ngã xuống đất. Sau đó, tiếp tục đạp vào mặt, vào bụng chị Như.

Tuy nhiên, tại trụ sở công an phường An Hải Đông, Khang trần tình do trong lúc chờ ăn bánh xèo, chị Như đã có những lời lẽ không hay, túm áo thách thức nên Khang bực tức và đánh chị này.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung