Tranh luận nóng

Đỗ xe chắn lối, taxi bị hắt dầu luyn: Lời người dân

Thứ Năm, 08/02/2018 07:32

(Tin tức thời sự) - Anh N.D cho rằng, do lái xe taxi đỗ trước cửa hàng sửa xe, chắn lối đi lại lên xuống nên chủ cửa hàng đã hắt dầu luyn lên thân xe ôtô.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 7/2, tại đường Nam, thị trấn Châu Phong (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Theo người dân, vào thời điểm trên, 1 chiếc xe taxi dừng đỗ dưới lòng đường trước cửa hàng sửa chữa xe máy trên đường Nam. Ít phút sau, một người đàn ông đã mang dầu luyn ra hắt lên khắp thân xe.

Anh N.D, người chứng kiến sự việc kể lại, sau khi xảy ra vụ việc, lái xe taxi có mặt tại hiện trường và có lời qua tiếng lại với chủ cửa hàng sửa chữa xe máy.

“Nguyên nhân dẫn tới vụ việc được cho là do lái xe taxi đỗ trước cửa hàng sửa xe, chắn lối đi lại lên xuống, vì vậy, chủ cửa hàng đã hắt dầu luyn lên xe ô tô”, anh N.D cho hay.

Do xe chan loi, taxi bi hat dau luyn: Loi nguoi dan
Hình ảnh chiếc xe ô tô bị hắt đầy dầu luyn.

Về việc này, lãnh đạo công an thị trấn Châu Phong xác nhận vụ việc và cho biết thêm, nhận được tin báo lực lượng công an có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh khu vực.

Sau ít phút xảy ra sự việc, lái xe taxi và chủ cửa hàng đã hòa giải và sau đó lái xe taxi rời đi. Người điều khiển xe taxi là nam thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi.

Hình ảnh taxi bị hắt đầy dầu luyn khắp thân xe sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều cư dân mạng đặc biệt là những người đam mê ô tô.

Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc trước việc đậu xe một cách bừa bãi nên đồng tình với cách xử lý tình huống của chủ nhà.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên đưa ra cách xử lý nên nhắc nhở nhẹ nhàng để tránh gây xích mích, mâu thuẫn trong những ngày giáp Tết.

Thùy Dung (Tổng hợp)