Tranh luận nóng

Hai chị em mất tích bí ẩn, quần áo không còn

Thứ Hai, 19/06/2017 19:01

(Tin tức thời sự) - Trong khi gia đình đi tìm con gái thì tá hỏa không thấy người con trai đâu, trong tủ toàn bộ giấy tờ quần áo cũng không còn.

Theo đó hai chị em ruột mất tích là Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2002) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 2004), quê Thái Bình, tạm trú quận 7, TP.HCM).

Chiều ngày 19/6, xác nhận với phóng viên, người phụ trách bình đẳng giới trẻ em phường Tân Quy, quận 7 cho biết tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì mới về vụ việc.

Trước đó, hai chị em ở cùng cha ruột tại một căn nhà trên đường Lê Văn Lương (P. Tân Quy, Q.7). Hằng ngày, Trang đi phụ việc tại một quán ăn ở P. Tân Phong, Q.7.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo đưa, sáng ngày 6/6, Trang nói với gia đình đi làm nhưng sau đó không đến làm việc. Nghe chủ quán gọi điện thông báo, gia đình cháu bé tá hỏa chạy đi tìm. Lúc này, em ruột của Trang là Nguyễn Tuấn Anh đang ở nhà một mình.

Đến chiều tối cùng ngày, cả gia đình về thì không thấy Tuấn Anh đâu. Khi kiểm tra trong nhà, gia đình phát hiện toàn bộ giấy tờ tùy thân và áo quần của hai em cất trong tủ không còn.

Hai chi em mat tich bi an, quan ao khong con
Hai chị em Thùy Trang và Tuấn Anh. (Ảnh PLO)

Những người thân trong gia đình cho biết, trước khi mất tích, hai cháu Trang - Anh không có biểu hiện gì bất thường và có mâu thuẫn gì để đến mức phải bỏ nhà đi.

Sau gần 2 tuần, gia đình người thân tìm kiếm nhưng không thấy nên đã tới công an trình báo sự việc.

 Được biết cháu Trang cao khoảng 1,60m, dáng người đầy đặn, da trắng, tóc dài, nói giọng Bắc. Khi đi cháu mặc áo ngắn tay màu đỏ, quần Jean dài.

Còn cháu Anh cao khoảng 1,40m, da trắng, người ốm, tóc ngắn. Khi mất tích cháu mặc áo dài tay màu đỏ, quần shot ngắn.

Hiện công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các đơn vị khác trên địa bàn TP.HCM ráo riết tìm kiếm.

Thùy Trang

}