Tranh luận nóng

Hai công an bị nhóm 20 người vây đánh trong quán karaoke

Thứ Bảy, 21/09/2019 14:56

(Tin tức thời sự) - Trong khi đang hát karaoke, hai chiến sĩ công an của thị xã Kỳ Anh bị nhóm khoảng 20 người kéo đến vây đánh.

Hai cán bộ công an phải nhập viện gồm Trung úy Ng.Tr.G. (đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội) và Thượng sỹ Ng.V.S. (đội Tổng hợp) Công an thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh).

Về việc này, chiều ngày 21/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh xác nhận có xảy ra vụ xô xát khiến hai chiến sĩ công an trên phải nhập viện.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 20/9 tại quán karaoke QQ (có địa chỉ tại tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh).

Hai cong an bi nhom 20 nguoi vay danh trong quan karaoke
Công an có mặt tại hiện trường. Ảnh: Zing.vn

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, trong lúc đang hát tại quán karaoke QQ thì Trung úy G. và Thượng sỹ S. bị nhóm khoảng 20 người kéo đến vây đánh. Trong lúc xô xát với nhóm côn đồ, 2 cán bộ công an bị thương ở vùng đầu.

Do nhóm côn đồ vẫn manh động, tiếp tục đuổi đánh Trung úy G. và Thượng sĩ S. nên một cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Kỳ Anh đã nổ 1 phát súng bắn đạn cao su chỉ thiên để giải vây cho 2 cán bộ công an. Lúc này, nhóm người này mới chịu dừng lại và rời khỏi hiện trường.

“Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến việc 2 cán bộ bị nhóm côn đồ hành hung là do mâu thuẫn cá nhân”, Thượng tá Ninh nói.

Theo Thượng tá Ninh, một thanh niên trong nhóm côn đồ trong quá trình đuổi đánh 2 cán bộ chiến sĩ của đơn vị bị té ngã nên bị thương ở vùng mặt.

Cũng theo vị Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, thông  tin cán bộ công an dùng súng bắn người dân là sai sự thật.

Theo thông tin trên báo VietNamNet, bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh cho hay, tối ngày 20/9, bệnh viện tiếp nhận 2 cán bộ công an và một người đàn ông.

Theo bà Liễu, vết thương của người đàn ông kia nặng và gia đình yêu cầu chuyển viện nên người này được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Mai Thùy