Tranh luận nóng

Kế toán chết cháy trong trụ sở ủy ban: Nhiều bất thường?

Thứ Ba, 18/02/2020 07:33

(Tin tức thời sự) - Trước khi xảy ra vụ việc, anh Thái đi làm vẫn vui vẻ và không có dấu hiệu tâm lý bất thường trong thời gian gần đây.

Liên quan đến thông tin kế toán xã chết cháy trong trụ sở ủy ban, tối ngày 17/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng Công an huyện đang thụ lý hồ sơ vụ việc.

Theo các nhân chứng, vụ cháy được người dân ở đối diện UBND xã Phước Lưu phát hiện vào khoảng 4h30 ngày 17/2. Khi đó, người dân thấy lửa bốc cháy tại phòng kế toán trong khuôn viên UBND xã.

Do căn phòng bị khóa từ bên trong nên người dân báo cho Công an xã và dân quân tới hiện trường, phá cửa phòng.

Khi vào được bên trong căn phòng để phun nước chữa cháy, các nhân chứng đã thấy anh Lê Hồng Thái (36 tuổi), là nhân viên kế toán của xã đã tử vong.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ nhiều chi tiết bất thường trong vụ cháy, chẳng hạn như việc tại sao vào giữa đêm khuya anh Thái không về nhà mà ở lại trụ sở UBND xã; khi vụ cháy xảy ra, một số tài liệu của phòng kế toán cũng đã bị cháy theo.

Ông Lê Văn Em, Chủ tịch UBND xã Phước Lưu cho biết trước khi sự việc xảy ra anh Thái vẫn đi làm, không có dấu hiệu tâm lý bất thường. "Anh này chưa vợ, đi làm luôn vui vẻ, nguyên nhân đang được điều tra", ông Em nói.

Thanh Giang