Tranh luận nóng

Lời người chứng kiến vụ xe Camry gây tai nạn liên hoàn

Thứ Tư, 14/02/2018 07:39

(Tin tức thời sự) - Xe Camry chạy với tốc độ cao, tông vào xe máy Lead của một người phụ nữ đèo con. Chiếc xe điên kéo lê hai mẹ con nạn nhân gần 100 mét.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 16h15 ngày 13/2 trên trục đường Trần Phú, quận Hà Đông (TP. Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe ô tô Camry do một người đàn ông điều khiển trên đường Trần Phú, tới ngã ba Trần Phú – Lương Ngọc Quyến đã đâm phải hàng loạt ô tô và xe máy lưu thông cùng chiều.

Loi nguoi chung kien vu xe Camry gay tai nan lien hoan
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TTO

Vụ tai nạn làm chiếc xe ô tô Camry bị hỏng nặng phần đầu, kính chắn gió bị vỡ. Hai xe ô tô khác bị hư hỏng nặng phía sau, 3 chiếc xe máy bị cán nát.

Ít nhất 7 người người bị thương đã được đưa vào bệnh viện, trong đó có cả trẻ em. Vụ tai nạn gây ùn tắc trên trục đường Trần Phú.

Anh Thuận, bảo vệ ngân hàng Agribank, số 1 Trần Phú, chứng kiến sự việc kể lại: Lúc đó chiếc Camry chạy với tốc độ cao, tông vào xe máy Lead của một người phụ nữ đèo con. Chiếc xe điên kéo lê hai mẹ con nạn nhân gần 100 mét.

Loi nguoi chung kien vu xe Camry gay tai nan lien hoan
Loi nguoi chung kien vu xe Camry gay tai nan lien hoan
Hàng loạt xe máy bị ô tô "điên" đâm hư hỏng nặng vào chiều 13/2, nhiều người bị thương. Ảnh: TTO

Chưa dừng lại ở đó, chiếc Camry tiếp tục đâm vào ô tô nhãn hiệu Suzuki, sau đó đâm liên tiếp vào 5 xe máy đang lưu thông trên đường.

Chiếc ô tô điên chỉ chịu dừng lại khi đâm vào chiếc taxi chạy cùng chiều.

Được biết, tài xế xe điên ngay sau đó không có mặt tại hiện trường. Hàng chục nạn nhân bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khi cơ quan công an đang xử lý vụ tai nạn, người nhà của tài xế chiếc xe điên gây tai nạn liên hoàn đã đến mở cửa xe lấy đồ.

Về việc này, trung tá Nguyễn Đức Thắng, đội phó đội CSGT số 7 cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CGST đã có mặt, phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và điều tiết, phân luồng giao thông.

Thanh Giang (Tổng hợp)