Tranh luận nóng

Nam thanh niên tử vong vì 'xô cảnh báo' xe container hỏng

Thứ Hai, 12/02/2018 07:54

(Tin tức thời sự) - Tại hiện trường chiếc xe container bị hư hỏng nằm trên đường không có đèn chớp và chỉ được cảnh báo bằng một cái xô cách đuôi xe khoảng 5 mét.

Chiều tối 11/2, vụ tai nạn xảy ra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua P.Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) làm anh Trần Hoàng Anh (SN 1997, ngụ ở tỉnh Hậu Giang) tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe container BS 61C - 235.64 bị hư hỏng, nằm giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Lúc này, anh Trần Hoàng Anh đi xe máy không có biển số chạy hướng từ TX.Bến Cát về TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tông vào đuôi rơ moóc phía bên trái của xe container.

Nam thanh nien tu vong vi 'xo canh bao' xe container hong
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông rất mạnh làm anh Trần Hoàng Anh và chiếc xe máy văng vào lề đường. Anh Trần Hoàng Anh tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường chiếc xe container bị hư hỏng nằm trên đường không có đèn chớp và chỉ được cảnh báo bằng một cái xô cách đuôi xe khoảng 5 mét. Hiện Công an TP. Thủ Dầu Một đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn chết người.

Vụ tai nạn này khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp tương tự hồi năm 2013, khi đó anh Nguyễn Văn Thành (SN 1988, trú tại Mỹ Hòa, xã Cam An, huyện Cam Lộ) điều khiển xe máy mang BKS 74K8 – 0194 theo hướng bắc - nam đã tông vào rào chắn. Tại hiện trường, chiếc xe nát vụn phần đầu, anh Thành tử vong tại chỗ.

Được biết - trước đó khoảng 15 phút, bóng đèn cảnh báo địa điểm nguy hiểm tại rào chắn bị một người đàn ông khác đi xe máy đâm phải khiến đèn hỏng. Do đèn chưa kịp sửa chữa nên khi anh Thành đi đến đoạn đường nguy hiểm không được báo và gặp phải tai nạn trên.

Người dân ở vị trí rào chắn này cho biết, ở đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn vì biện pháp cảnh báo nguy hiểm ở rào chắn không được đảm bảo.

Phương Thúy (Tổng hợp)