Tranh luận nóng

Nữ tài xế đỗ ôtô chắn ngang đường: 'Mặt tôi trơ lắm...'

Thứ Tư, 06/06/2018 18:54

(Tin tức thời sự) - Nữ tài xế đã lên tiếng giải thích trước hành động đánh xe ra giữa đường sau đó bỏ vào quán ăn tại Sa Pa.

Liên quan tới sự việc nữ tài xế cố tình đỗ xe chắn ngang đường chống đối CSGT, chiều 6/6, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Hà, Trưởng Công an huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) cho biết:

"Đây là vấn đề về ý thức của người dân, anh em giải thích xong thì cho người ta về chứ không có vấn đề gì".

Nói về việc xử lý trường hợp trên, vị Trưởng công an huyện Sa Pa cho hay, đơn vị không tiến hành xử phạt, cơ bản là nhắc nhở để cho sự việc văn minh.

Nu tai xe do oto chan ngang duong: 'Mat toi tro lam...'
Nữ tài xế đánh xe ra chặn ngang đường sau đó bỏ vào quán ăn gần đó (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, nữ tài xế trên là chị chị Đỗ Thị Kim N. (trú tại Hà Nội).

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, chị N. cũng đã livestream trên Facebook để lý giải về việc tại sao lại đỗ ô tô chắn ngang đường tại Sa Pa.

Theo chia sẻ của chị N., ban đầu chị định dừng ô tô để vào nhà hàng ăn phở và mua ly cà phê rồi đi thì bị CSGT tại đây nhắc nhở.

Tuy nhiên, điều khiến chị N. khó chịu vì tại thời điểm đó cũng có nhiều ô tô đậu gần đó nhưng CSGT lại yêu cầu chị dời xe đi.

"Công an đã nhắc nhở một lần: Chị ơi, đỗ xe chỗ khác. Tôi thấy cả hàng xe đỗ, những xe kia chủ họ ở đâu ấy, họ vẫn đỗ, tôi cũng đỗ. Tôi bảo lại rằng: Anh để tôi đỗ xe ở đây, mua tách cà phê, ăn bát phở rồi đi ngay. Rồi anh đó đi.

Lát sau quay lại, họ vẫn đọc biển số nên tôi cáu quá mới bảo: Thứ nhất, tư cách của anh không phải là công an, anh đừng làm tôi nổi cáu.

Tôi cần khoảng yên để uống cà phê ăn phở buổi sáng rồi đi ngay. Bao nhiêu chiếc xe thế kia anh có gọi được chủ nhân về hết không? Nếu các anh không cho đỗ vỉa hè thì phải không cho xe nào đỗ", chị N. thuật lại.

Clip nữ tài xế lái xe chặn giữa đường, sau đó bỏ vào quán ăn:

Chị N. thừa nhận mình rất ngang bướng, và khi đã ngang bướng rồi thì không ai làm được gì.

"Anh ta thách đỗ xe bên lề, tôi chắn ngang đường. Xưa nay đừng thách tôi, mặt tôi trơ lắm mặt tôi vốn rất trơ. Tôi không mất tiền oan, không bao giờ mất...

Các cậu muốn làm gì thì làm. Tôi đưa cả chìa khóa xe cho các cậu. Tôi thà mất một chiếc ô tô còn hơn để các cậu lộng hành một cách vô ý thức…", chị N. nói thẳng.

Trong đoạn clip dài gần 10 phút chị N. còn nói cả về vấn đề đời tư, gia đình của chị này. Chị N. còn nhấn mạnh việc bản thân không sai trước sự việc tại Sa Pa.

"Tôi bướng lắm, chẳng ai làm gì được tôi. Các cậu có đọc được những lời chửi rủa trên mạng đấy không, tôi vẫn trơ mặt hiên ngang giữa cuộc đời. Bởi vì họ chỉ là những con sâu bọ muốn dìm dập thôi", chị N. đưa ra quan điểm.

Trước đó, ngày 6/6, đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô đã đỗ xe trên 1 tuyến đường hẹp tại thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa) gây cản trở giao thông. Sau đó, CSGT đã nhắc nhở chủ xe rời đi nơi khác thì nữ tài xế lại lên xe lái ra chắn ngang đường thay vì di chuyển đi nơi khác.

Sau đó, nữ tài xế xuống xe đi vào một nhà hàng ở gần đó. Hành động này càng gây cản trở giao thông cho các phương tiện đang qua lại.

Trước hành động này, CSGT đã lấy xích khóa chiếc xe ô tô biển Hà Nội này lại để xử lý.

Hương Trà