Tranh luận nóng

Phó Bí thư đoàn bị tố gạ tình nữ sinh nói gì?

Thứ Năm, 12/09/2019 07:48

(Tin tức thời sự) - Anh Đ thừa nhận những tin nhắn đó xuất phát từ nickname của anh nhưng không phải do anh viết ra.

Liên quan đến tin tố Phó Bí thư đoàn xã nhắn tin gạ tình nữ sinh, ngày 11/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, ông đã nắm được những thông tin đang lan truyền trên mạng về việc này và đang giao lực lượng chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

"Mặc dù huyện chưa nhận được đơn tố cáo nhưng qua nắm bắt thông tin trên mạng chúng tôi cũng đang yêu cầu làm rõ và có hướng xử lý nếu cán bộ có sai phạm", ông Bình cho biết.

Theo ông Bình, từ trước đến nay, anh Nguyễn Văn Đ, Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương chưa có tai tiếng nào liên quan đến việc gạ tình hay quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Pho Bi thu doan bi to ga tinh nu sinh noi gi?
Hình ảnh tin nhắn được nhiều người chia sẻ

"Anh Đ đã có vợ con rồi, công việc vẫn làm bình thường. Khi nào có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp", ông Bình cho biết thêm.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tuyên, Bí thư Đảng ủy xã Nam Dương cũng cho rằng, ông chưa nhận được đơn tố cáo nào liên quan đến việc này.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, anh Đ thừa nhận những tin nhắn đó xuất phát từ nickname của anh nhưng không phải do anh viết ra bởi tài khoản Zalo của anh đã bị người khác đánh cắp.

Ngày 2/9, ngay khi biết vụ việc anh đã báo cáo, tường trình lại với Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Nam Dương.

Trước đó, theo nội dung tin nhắn được nhiều người chia sẻ, một nữ sinh hiện đang sinh sống tại xã Nam Dương đã nhắn  tin đề nghị Đoàn xã Nam Dương xác nhận giấy xin chuyển sinh hoạt đoàn từ địa phương đến nhà trường nơi nữ sinh này đang theo học.

Tuy nhiên, những dòng tin nhắn phản hồi lại khá dung tục, gợi tình như đòi gặp mặt, ngủ cùng và muốn nữ sinh làm bạn gái để đi du lịch… thì mới đáp ứng nguyện vọng chuyển sinh hoạt Đoàn.

Những tin nhắn gạ tình đó được cho là của anh Nguyễn Văn Đ, Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương.

Thanh Giang