Tranh luận nóng

Phó phòng Sở Tài chính treo cổ: 'Không muốn làm gánh nặng'

Thứ Sáu, 07/12/2018 07:13

(Tin tức thời sự) - Kết luận giám định tử thi xác định nguyên nhân ông Dương chết là do ngạt, tắt đường hô hấp trên.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Phó phòng Sở Tài chính treo cổ tại cơ quan, ngày 6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo kết quả khám nghiệm hiện trường về vụ việc.

Phó phòng Sở Tài chính Bình Định treo cổ tại cơ quan đó là ông Nguyễn Quang Dương.

Pho phong So Tai chinh treo co: 'Khong muon lam ganh nang'
Ông Dương chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch cách đây không lâu cùng người thân (Ảnh NLĐ)

Kết quả khám nghiệm hiện trường phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Dương tại Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định có 1 ví da.

Bên trong ví da có mảnh giấy ghi nội dung: "Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và cha mẹ.

Con quyết định ra đi để cho cha mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của cha mẹ và gia đình của con".

Như đã đưa tin, chiều ngày 26/11, ông Dương được đồng nghiệp phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là một phòng vệ sinh của cơ quan.

Thông tin trên khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp.

Lãnh đạo Sở Tài chính cho hay, ông Dương đã giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không có dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Ông Dương có vợ cũng đang công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Định và 2 con trai còn nhỏ.

Mai Thùy (Tổng hợp)