Tranh luận nóng

Phủ nhận trung úy lái Mercedes tông chết người rồi bỏ đi

Chủ Nhật, 05/01/2020 08:08

(Tin tức thời sự) - Lãnh đạo Phòng PC03 - Công an tỉnh Lạng Sơn khẳng định không có chuyện Trung úy Hoàng Ngọc Tân gây tai nạn chết người rồi bỏ đi.

Tối ngày 4/1/2019, theo thông tin từ tờ Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng PC03 - Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận, Trung úy Hoàng Ngọc Tân (cán bộ của phòng) điều khiển xe ô tô Mercedes gây tai nạn khiến một cụ ông đi xe đạp tử vong.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 3/1, Trung úy Tân lái ô tô Mercedes đi trên QL1. Khi tới khu vực giáp ranh giữa thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc (Lạng Sơn), Trung úy Tân phát hiện cụ ông Hoàng Văn Thường (68 tuổi) đi xe đạp cùng chiều. 

Phu nhan trung uy lai Mercedes tong chet nguoi roi bo di
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi cả hai xe tránh một vũng nước đọng, xe ô tô của Trung úy Tân đã va chạm với xe đạp, khiến cụ ông ngã xuống đường và trọng thương.

Trung úy Tân ngay sau đó đã đưa cụ ông đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, nhưng nạn nhân đã tử vong sau 2 tiếng được cấp cứu.

Vị lãnh đạo này khẳng định, thời điểm xảy ra vụ việc đang trong giờ hành chính nên không có chuyện anh Tân sử dụng rượu bia.

Đồng thời anh Tân cũng không bỏ đi sau khi xảy ra tai nạn như một số dư luận đồn đoán. 

"Đơn vị chúng tôi đang cùng Trung úy Tân khắc phục hậu quả vụ tai nạn, phía gia đình nạn nhân cũng xác định đây là trường hợp đáng tiếc, khi cả 2 cùng có lỗi trong lúc tham gia giao thông” vị lãnh đạo cho hay.

Ngọc Mai