Tranh luận nóng

'Quý ông' tiểu bậy giữa đường: CSGT tìm không thấy

Thứ Năm, 25/02/2016 13:43

(Tin tức thời sự) - Đội CSGT số 3 đã truy xuất camera giám sát nhưng không thấy người đàn ông dừng xe ôtô ở ngã tư, xuống xe tiểu bậy như báo chí phản ánh.

Sáng ngày 25/2, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3, thuộc Phòng CSGT TP. Hà Nội cho biết, chưa có đủ chứng cứ để tiến hành phạt nguội hành vi vi phạm dừng đỗ xe giữa đường của người đi trên chiếc xe ôtô 4 chỗ, đậu gần nơi người đàn ông tiểu bậy mà báo chí phản ánh.

Ông Tú cho hay, nhiều nguồn tin nói rằng sự việc xảy ra tại ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, khu vực này có gắn camera giám sát. Mặc dù vậy, khi tiến hành trích xuất camera lại không cho đoạn băng ghi hình nào quay lại cảnh lan truyền trên mạng.

'Quy ong' tieu bay giua duong: CSGT tim khong thay
Hình ảnh người đàn ông đi tiểu bậy được ghi lại vào sáng ngày 23/2.

"Nếu chỉ dựa vào 3 bức hình lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua thì chưa thể khẳng định người đàn ông đi tiểu bậy bước xuống từ chiếc xe ôtô 4 chỗ. 

Có bức ảnh người đàn ông này tiến lại gần xe nhưng cũng chưa kết luận được ông ta có bước lên xe hay không. Có thể sự việc xảy ra ở nơi khác chứ không phải ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng" - Trung tá Lê Tú nói.

Được biết, chiếc xe ôtô 4 chỗ đậu gần nơi người đàn ông đi tiểu bậy mang BKS 30A 306.95. Thời điểm đó, có nhiều người đi lại quanh khu vực nhưng người đàn ông vẫn vô tư “giải quyết nỗi buồn”.

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc và lên án gay gắt hành động kém văn minh, lịch sự ngay giữa Thủ đô của người đàn ông.

Việt Thanh