Tranh luận nóng

Tố cán bộ tỉnh có hành vi đồi bại: Tình tiết mới

Thứ Năm, 12/04/2018 07:30

(Tin tức thời sự) - Theo một đại diện Tỉnh đoàn Lâm Đồng, sự việc xảy ra không tốt nên gia đình đã có đơn bãi nại, không muốn kiện cáo nữa.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ một cán bộ cấp tỉnh bị tố có hành vi đồi bại với nữ đoàn viên, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Như Chương, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ, thuộc Sở Khoa học công nghệ Lâm Đồng cho biết, sự việc xảy ra ở Trung tâm nhưng ông không nắm rõ.

"Chúng tôi chỉ cho mượn hội trường thôi, còn sự việc xảy ra như nào tôi không biết bởi hôm đó tôi cũng không tham dự. Ở Trung tâm có phòng vệ sinh cho nam và cho nữ riêng chứ đi chung sao được", ông Chương nói.

Trước đó, nói về sự việc đã xảy ra,  ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng cho rằng, do anh  N.M.H (35 tuổi), Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng uống rượu nên có hành động bột phát.

Nhận xét về tính cách của vị Bí thư đoàn khối các cơ quan này, ông Sinh cho rằng, anh H là người rất có năng lực. 

To can bo tinh co hanh vi doi bai: Tinh tiet moi
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Lao Động

Được biết, anh H đã có gia đình, vợ anh H mới sinh con được hơn 1 tháng.

“Quan điểm của chúng tôi là ai sai người đó phải chịu trách nhiệm trước tổ chức Đảng và pháp luật. Không dung túng, bao che cho cái sai”, ông Sinh nhấn mạnh.

Như đã đưa tin, vào chiều tối ngày 31/3, khi buổi sinh hoạt và liên hoan của các đoàn viên Cụm đoàn văn xã - công nghệ kết thúc, anh H và một nữ đoàn viên tên X (27 tuổi) vào nhà vệ sinh. Tại nhà vệ sinh dành cho nữ, anh H. đã có hành vi đồi bại với nữ đoàn viên này.

Ngày 3/4 vừa qua, nạn nhân có đơn tố cáo hành vi trên của anh H. tới các cơ quan chức năng.

Công an TP Đà Lạt cho biết đã nhận được đơn tố cáo và đang tiến hành xử lý.

Thùy Dung