Tranh luận nóng

Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người: Quá tin...bạn!

Thứ Bảy, 19/05/2018 20:04

(Tin tức thời sự) - Theo anh T, giữa anh với ông Quân từng là bạn bè rất thân. Điều đáng nói, giữa vợ ông Quân và vợ anh T cũng có họ hàng gần.

Xung quanh xôn xao vụ chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Trưởng Công an xã, ngày 19/5, trao đổi với báo Đất Việt, anh V.V.T (thôn Cầu,  xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện tại anh vẫn cho chị Mai Thị T. (vợ anh T) ở nhà, việc vợ chồng anh sẽ giải quyết như nào anh phải đợi họp gia đình mới quyết định được.

Anh T kể, chị T và ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2016, khi đó anh đang làm ở miền Nam. Tết Nguyên Đán năm 2017 anh phát hiện sự việc và chị T đã quỳ xuống xin lỗi anh.

"Do hồi đó tôi muốn giữ thể diện cho vợ tôi và danh dự của gia đình nên đã không làm to chuyện mà chỉ giải quyết nội bộ với bên nhà vợ thôi. Ngay cả bố mẹ đẻ và anh em ruột của tôi, tôi cũng không cho biết. Từ Tết năm 2017, tôi đã cấm T không dùng điện thoại, vậy mà ông Quân vẫn lén lút mua điện thoại khác cho vợ tôi để tiện liên lạc và hẹn chỗ quan hệ với nhau", anh T nói.

Truong CA xa vao nha nghi voi vo nguoi: Qua tin...ban!
Ông Quân cùng chị T bị bắt quả tang trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)

Theo anh T, sau khi anh phát hiện sự việc, anh nghĩ giữa chị T và ông Quân đã chấm dứt mối quan hệ đó nhưng không ngờ, mối quan hệ đó vẫn tiếp tục được duy trì chỉ sau mấy ngày chị T quỳ xin lỗi anh.

Nói về hôm sự việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở thị trấn Hậu Lộc, anh T cho rằng: "Hôm đó, tôi theo dõi và thấy 2 người vào nhà nghỉ nên bức xúc quá đã xông vào ngay chứ chưa biết họ có làm gì không.

Theo như lời 2 người nói thì chỉ vào đó tâm sự chuyện riêng tư thôi, chưa có trai trên gái dưới. Còn trước đó, vợ tôi đã thừa nhận và khai hết với tôi là giữa 2 người đã có quan hệ, ăn nằm với nhau ở những đâu rồi. Không những vậy, ông Quân còn mua áo, nhẫn, bình đựng nước cho vợ tôi mang đi làm".

Cũng theo anh T, hiện tại anh đang rất khổ tâm bởi các con của anh đi học đều bị bạn bè bêu riếu, làm nhục.

Anh T nói: "Lẽ ra sự việc tôi đã phát hiện và chỉ giải quyết nội bộ thì ông Quân phải từ bỏ chứ, đằng này ông ấy lại càng xọc xiên vào để phá nát gia đình nhà tôi. Cuộc sống gia đình tôi giờ đảo lộn hết, con cái đi học cũng không có ai nấu ăn, các cháu khóc lóc suốt và xấu hổ về việc của mẹ mình. Vợ tôi từ hôm đó vẫn im lặng, không nói năng gì hết".

Chia sẻ thêm về vị Trưởng Công an xã này, anh T cho biết, giữa anh và ông Quân là bạn bè chơi thân với nhau từ cấp 1 đến cấp 3. Hai người coi nhau như anh em ruột và thường xuyên đến nhà chơi với nhau. Mối quan hệ giữa anh T và ông Quân chỉ chấm dứt từ năm 2017 khi mối quan hệ bất chính trên bị phát hiện.

"Trước đó chúng tôi đều là bạn tốt của nhau, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ khác về bạn mình. Ngày tôi đi làm ăn ở miền Nam tôi có nhờ ông Quân để ý giúp việc gia đình, cũng có thể từ ngày đó mà Quân đã lợi dụng lúc tôi vắng nhà để rồi có quan hệ tình cảm với vợ tôi.

Cũng vì tin bạn quá mà gia đình tôi giờ khổ sở như này. Điều đáng nói, giữa T và vợ ông Quân còn có họ hàng nên sự việc mới phức tạp hơn", anh T cho biết thêm.

Như đã đưa tin, ngày 17/5, mạng xã hội đăng tải đoạn clip  ghi lại cảnh người chồng và một số người chứng kiến ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại đây.

Người đàn ông bị bắt quả tang được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Khi chứng kiến sự việc, người chồng nói: "Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai".

Trong khi người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

  • Thanh Giang