Tranh luận nóng

Xe ôtô nổ, hai người tử vong: Phút định mệnh

Thứ Năm, 06/02/2020 18:43

(Tin tức thời sự) - Theo người dân phản ánh, chiếc xe ô tô bốc cháy dữ dội trên đường sau tiếng nổ khiến hai người trên xe tử vong.

Ngày 6/2, đội CSGT số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang bảo vệ hiện trường vụ cháy ôtô trên đường Hồ Chí Minh khiến 2 người trên xe tử vong.

Theo đó vụ cháy xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận làng Rô, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Xe oto no, hai nguoi tu vong: Phut dinh menh
Chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn (Ảnh TT)

Chiều 6/2, xác nhận với PV, ông Doãn Bing -Chủ tịch UBND xã cho biết: "Sau khi nhận được tin báo vụ việc tôi đã đến hiện trường. Hai nạn nhân tử vong là người nơi khác không phải người địa phương.

Hiện cơ quan đang điều tra nguyên nhân vì chiếc ô tô cháy hết chỉ còn khung xe. Hai nạn nhân tử vong hiện cũng chưa xác định được danh tính" .

Theo vị Chủ tịch UBND xã Cà Dy, chiếc xe bốc cháy có biển 81. Vụ cháy không làm ảnh hưởng đến phương tiện xung quanh vì thời điểm đó vắng xe qua lại. Người dân phản ánh chiếc xe phát ra tiếng nổ trước sau đó mới bốc cháy.

Xe oto no, hai nguoi tu vong: Phut dinh menh
Bên trong chiếc xe bị cháy (Ảnh TT)

Theo thông tin ban đầu, do khu vực xảy ra vụ cháy thuộc địa bàn vùng cao, không có các phương tiện chữa cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Khi lực lượng chức năng nhận tin báo đến hiện trường thì chiếc xe bị cháy gần như trơ khung. 2 người ngồi trong xe đã không thể thoát được ra ngoài nên đã tử vong.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết: "Chúng tôi đang tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cũng như xác minh nhân thân người gặp nạn". Được biết, chiếc xe bị cháy hiệu Mitsubishi Xpanded, mang BSK 81A-192.15.

Theo một lãnh đạo Công an Quảng Nam, chủ xe là một người phụ nữ ngụ huyện Chư Sê, Gia Lai.

Thu Trà