Tranh luận nóng

6 khác biệt lớn khi mua sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi

Thứ Ba, 09/01/2018 15:21

(Đời sống) - 6 khác biệt lớn khi mua sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi với các loại thuốc lợi sữa khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc lợi sữa khác nhau, nhiều nhãn hiệu với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, bao gồm cả sản phẩm nước ngoài và trong nước với hình thức dạng viên, dạng cốm, dạng bột…

Không những thế, ngay cả những sản phẩm lợi sữa trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng đang bán tràn lan cũng vẫn được một số mẹ sử dụng do không biết. Những tác hại mà các sản phẩm này mang lại có thể không đến ngay lập tức mà gây tác dụng phụ cho mẹ và con một cách từ từ.

Đấy là còn chưa kể những bài thuốc mà không ít mẹ vẫn làm theo lời của lang băm, vừa tốn kém vừa vô cùng nguy hiểm vì không có cơ sở nào kiểm chứng.

6 khac biet lon khi mua san pham Ich Mau Loi Nhi

Nhưng một khi đã chọn sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, các mẹ sẽ nhận ra ngay 6 sự khác biệt rất lớn

1. Số lượng sữa nhiều hơn hẳn, sữa cũng thơm và chất lượng hơn

Ưu điểm lớn nhất và cũng khiến các mẹ bất ngờ nhất khi dùngÍch Mẫu Lợi Nhi là lượng sữa dồi dào hơn hẳn. Không những thế, chất lượng sữa còn tốt, sữa thơm ngon khiến bé nào cũng ăn ngon lành. Nhận xét chung của hơn 500.000 mẹ tin dùng Ích Mẫu Lợi Nhi là "sữa về nhiều trông thấy luôn, nhiều khi bé bú no rồi em vắt bầu ngực bên kia lần nào cũng được khoảng 100 - 120ml" hoặc là "nhiều sữa mà sữa đặc lắm, cu con nhà em được 7 tháng mà trộm vía cũng được 9kg"...

Đáng nói hơn, sản phẩm còn đem lại hiệu quả kích thích tiết sữa nhanh chứ không cần phải "chờ dài cổ", uống hết hộp này đến hộp kia. Chỉ sau 5-7 ngày dùng sản phẩm, mẹ sẽ thấy ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.

6 khac biet lon khi mua san pham Ich Mau Loi Nhi

2. Có chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hormone tạo sữa). Ngoài Thiên Môn Chùm, thành phần trong Ích Mẫu Lợi Nhi còn có các thảo dược quý khác như Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu.

Với phương pháp chiết xuất hiện đại, các nhà khoa học đã kết hợp các thành phần này với nhau và đem lại tác động kép cho cả sức khỏe của mẹ lẫn lượng sữa cho con.

3. Có chứng nhận kiểm nghiệm của cơ quan có thẩm quyền và được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Ích Mẫu Lợi Nhi được sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế và được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc TW là những thông tin được công bố rất rõ ràng trên sản phẩm, mọi phương tiện truyền thông nên các mẹ có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của sản phẩm vì đã được kiểm chứng và theo dõi chặt chẽ.

Không những thế, sản phẩm còn được nhiều chuyên gia khuyên dùng, trong đó có bác sỹ CKI.PHẠM THỊ THỤC - Giảng viên Quốc Gia chương trình tham vấn NCBSM. (Tổ chức y tế thế giới WHO) – Nguyên Trưởng phòng khám & tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai & PGS.Nguyễn Duy Thuần Phó giám đốc học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.

6 khac biet lon khi mua san pham Ich Mau Loi Nhi

4. Phù hợp với các mẹ và đặc biệt còn giúp mẹ giảm cân

Rất nhiều sản phẩm lợi sữa chỉhướng tớichung chung là "bà mẹ cho con bú". Nhưng với Ích Mẫu Lợi Nhi lại khác. Sản phẩm chỉ rõ đối tượng sử dụng là: Phụ nữ trong quá trình nuôi con bú; Phụ nữ ít sữa, mất sữa, tắc sữa; Phụ nữ sau sẩy thai.

Với phương pháp chiết xuất hiện đại từ các loại thảo dược quý, và nhờ cơ chế tăng hấp thu, tăng cường chức năng gan nên nên mẹ nào uống sản phẩm này còn nhận được lợi ích là sạch nhanh sản dịch, phục hồi nhanh sau sinh, ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào, dáng mẹ thon gọn hơn.

5. Dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng lại không phải kiêng khem các thức ăn hay loại thuốc khác

Với thành phẩm là viên nén có hình bầu dục, không mùi, không đắng, Ích Mẫu Lợi Nhi rất dễ uống ngay cả với những mẹ hay có "ác cảm" với thuốc. Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói dạng vỉ trong hộp hoặc trực tiếp trong lọ nên rất tiện dụng cho việc mang theo người mỗi khi mẹ cần đi đâu.

6 khac biet lon khi mua san pham Ich Mau Loi Nhi