Tranh luận nóng

Bé 9 tuổi đập đầu xuống đất chết bất thường tại trường

Thứ Năm, 12/10/2017 19:01

(Đời sống) - Sau khi vào phòng chức năng của nhà trường, em Thành bị ngã đập đầu xuống đất và tử vong.

Ông Lê Văn Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng, xác nhận trên địa bàn xã Đại Bản vừa xảy ra việc một học sinh tiểu học tử vong tại trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng 12/10, trong giờ ra chơi em Bùi Văn Thành (9tuổi, là học sinh lớp 4D Trường Tiểu học Đại Bản) đã vào phòng chức năng (phòng có các thiết bị để phục vụ hoạt động của trường). Sau đó em Thành ngã, đầu đập xuống đất và tử vong.

Trước câu hỏi có nguồn tin cho rằng em Thành tử vong do bị điện giật, ông Cường cho biết chưa thể khẳng định được việc này mặc dù trong phòng có hệ thống điện.

Be 9 tuoi dap dau xuong dat chet bat thuong tai truong
Khu vực cháu Thành tử vong trên tầng 2 tại Trường tiểu học Đại Bản.

“Hiện tại Công an TP Hải Phòng, Công an huyện An Dương cùng các đơn vị chức năng có liên quan đang tổ chức khám nghiệm pháp y để tìm ra nguyên nhân tử vong của em Thành", ông Cường nói.

Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương này nói thêm: "Trước mắt huyện chỉ đạo phòng giáo dục phối hợp với nhà trường tổ chức động viên, ổn định tinh thần gia đình cháu bé".

Theo ông Bùi Đình Hưng (ông của nạn nhân), sáng 2/10 cháu Thành đi học bình thường như mọi ngày, sức khỏe của cháu tốt, không có tiền sử bệnh tật gì.

Đến khoảng 10h cùng ngày thì gia đình chết lặng khi có nhóm học sinh chạy về nhà báo việc Thành bị tai nạn và tử vong ở trường.

Thời điểm nhóm học sinh chạy về gia đình báo tin thì chỉ có người thân của cháu bé biết, bố mẹ em khi đó vẫn đang bận đi làm.

Theo ông Hưng, hiện nay thi thể cháu vẫn nằm nguyên tại hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết.

"Lúc gia đình đến hiện trường thì có dùng bút thử điện để kiểm tra và phát hiện tại khu vực lan can nơi cháu gặp nạn là có điện" - ông Hưng khẳng định. 

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đức Nguyên (Tổng hợp)