Tranh luận nóng

Bí kíp giúp mẹ thoát khỏi tình trạng con biếng ăn

Thứ Năm, 11/01/2018 16:13

(Đời sống) - Trước đây, dù đã phải nghỉ làm ở nhà nuôi chăm con nhỏ nhưng chị Yến (Hà Đông) lại cảm tấy bất lực trước sự biếng ăn của con.


Nuôi bạn đầu dễ bao nhiêu thì bạn thứ 2 lại khó bấy nhiêu. Bé thứ 2 của chị Yến đã 18 tháng rồi nhưng con rất nhỏ mới được 9kg. Bé hay, con hay bị ra mồ hôi trộm, lười ăn khủng khiếp.

Chưa kể sức đề kháng yếu nên con thường xuyên bị ốm. Đặc biệt, con hay bị các bệnh về hô hấp viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi ghé thăm. Điều này càng làm con bị ho hoặc nôn trớ nhiều khiến con đã lười ăn lại càng sợ ăn.
Như nhiều bà mẹ trẻ khác, chị Yến đã cố gắng chữa trị cho con theo Đông – Tây y suốt 1 thời gian dài. Thế nhưng tình trạng của con chị chẳng cải thiện và khá lên chủ nào. Nhìn con như vậy, chị cảm thấy tội cho con lắm. Chị mất ăn mất ngủ vì lo cho con đến cả năm nay khi thấy bản thân chị bất lực và vô dụng, không thể nuôi con nhanh lớn, không ốm đau như nhiều bà mẹ khác.

“Có con lười ăn lại hay ốm khi trái gió trở trời khiến mình buồn và thấy bản thân vô dụng quá. Nhất là đi đâu, nhìn con còi cọc, chậm lớn hơn bé nhà khác là mình lại sốt ruột. Lúc nào con cũng xanh xao, bỏ ăn. Mình thậm chí không biết món nào con cảm thấy ăn ngon, trong khi mình đã làm bao món ngon mà con không chịu ăn”, chị Yến nhớ lại.

Khi đang cảm thấy quá áp lực về con trai lười ăn thì chị Yến tình cờ gặp một người bạn ngày cấp 3. Bạn bè gặp lại, chị Yến chia sẻ về con cái và gia đình, nhất là sự biếng ăn của con. Tâm sự với cô bạn, chị mới nhận ra, có con lười ăn và tâm lý chán nản như của chị là tâm lý chung của các mẹ nuôi con nhỏ, trong đó có chị và cả bạn chị nữa.
 

Bi kip giup me thoat khoi tinh trang con bieng an


 “Bạn mình cũng kể rằng, con bạn ấy cũng chán ăn, lười ăn đến độ làm mẹ mà bạn ấy cũng bỏ ăn, đau dạ dày và suy sụp tinh thần về con. Bạn ấy cũng cảm thấy bất lực như mình lúc trước.

Nhưng bây giờ, sau hơn 2 năm làm mẹ và trải qua nhiều giai đoạn nuôi con nhỏ, bạn ấy đã bình tĩnh và kiên nhẫn hơn cũng như đã tìm ra cách trị biếng ăn rất đơn giản cho bé nhà mình”, Yến vui vẻ nói.
Thấy cô bạn học chia sẻ cách trị biếng ăn cho bé chỉ bằng việc cho con kết thân với
Bảo Khí Nhi – cốm có nguồn gốc tự nhiên, dễ uống mà giúp trẻ ăn ngon, tăng hấp
thu, tăng cân, giảm tái phát viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm phổi,
viêm phế quản và đặc biệt trong cốm đó lại còn tốt cho hệ tiêu hóa nữa. Chị Yến
thấy công dụng đúng như cái mà chị đang cần bổ sung cho bạn bé nhà chị nên mua
cho bé dùng luôn. 
 

Bi kip giup me thoat khoi tinh trang con bieng an


Khi bổ sung cho con Bảo Khí Nhi, bà mẹ này để ý thấy bé nhà chị đã ăn ngon miệng hơn sau 7-14 ngày áp dụng. Vì thế, chị Yến cho uống liền 2 tháng, con đã bớt ốm vặt và ít viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi hơn hẳn. Thấy có tác dụng, chị Yến cho con uống liền 3 tháng thì hệ hô hấp của con dường như khỏe hơn, hệ tiêu hóa ổn định. Kết quả rõ nhất là bé nhà chị sau 3 tháng uống bổ sung đã tăng hấp thu và tăng 1,5 kg.

Hiện bé nhà chị Yến mới tăng cân trở lại nhưng bù lại con nhanh nhẹn, khỏe mạnh, ăn uống tốt hơn hẳn. Mỗi giờ ăn hiện nay, chị Yến không phải đánh vật với con khổ sở như trước nữa. Nhìn con như vậy, lòng người mẹ này cũng an tâm hơn và rũ được gánh nặng áp lực trên vai.

“Các mẹ có con biếng ăn, lười ăn, chậm tăng cân phải thật bình tâm và kiên trì né. Đừng vội chán nản và thất vọng hay thấy mình vô dụng như mình từng thế. Bởi vì những gì tốt nhất cho con yêu, bạn đã làm hết sức rồi đấy. Hãy xem lại thực đơn cho bé và thử cho bé bổ sung thêm Bảo Khí Nhi trong 1-3 tháng để có kết quả bất ngờ nhất xem sao nhé”, chị Yến mách nước.

 
Bi kip giup me thoat khoi tinh trang con bieng an

Bảo Khí Nhi – Công thức đột phá 2X tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo từ bộ đôi nguyên liệu “Chất điều biến miễn dịch tự nhiên ImmuneGammaZ” và Chiết xuất Cỏ Xạ Hương (Thyme). Immune Gamma Z kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch tự nhiên: giúp hệ tiêu hóa trẻ cân bằng vi khuẩn đường ruột có ích phát triển mạnh mẽ đồng thời tái tạo niêm mạc ruột đã bị tổn thương lâu ngày. Chiết xuất Cỏ Xạ Hương (Thyme) với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh, kích thích hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột, giảm tiêu chảy, khó tiêu chán ăn. Bảo Khí Nhi Công thức đột phá 2X giúp bé ĂN NGON, tăng hấp thu, TĂNG CÂN, hệ tiêu hóa khỏe & hô hấp khỏe mạnh. Bảo Khí Nhi thành phần 100% có nguồn gốc tự nhiên đã được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương.

Xem thông tin chi tiết Bảo Khí Nhi TẠI ĐÂY

Dược sỹ tư vấn ( miễn cước): 1800.6643

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không thay thế thuốc chữa bệnh

Huyền Anh