Tranh luận nóng

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh, hiệu quả của bà mẹ 8X

Thứ Sáu, 09/02/2018 16:41

(Đời sống) - Đến thời kỳ ăn dặm, bỗng dưng con biếng ăn, người còi cọc.Mặc dù đã tìm mọi cách nhưng chị Thảo không làm thế nào giúp con ăn ngon, ngủ tốt được.

Mẹ Thảo - chia sẻ cách chăm con hết biếng ăn, còi cọc nhàn tênh.

Đến thời kỳ ăn dặm, con gái chị Thảo bỗng dưng biếng ăn, người còi cọc, đêm quấy khóc. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách nhưng chị Thảo không làm thế nào giúp con ăn ngon, ngủ tốt được.

Chị Nguyễn Thị Thảo (Phòng 1002, Nhà 8C KĐT Đại Thanh, Q. Thanh Trì, TP. Hà Nội) không nghĩ rằng nuôi con là hành trình vất vả, gian nan đến thế. Mặc dù là người phụ nữ hiện đại, được tiếp cận với nhiều thông tin, tiến bộ khoa học kỹ thuật nhưng chị Thảo vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ trong những năm tháng nuôi con.

Bi quyet nuoi con khoe manh, hieu qua cua ba me 8X
Chị Nguyễn Thị Thảo và con gái nhỏ

"Ngay từ khi biết mình mang bầu, tôi đã thường xuyên vào các diễn đàn mẹ và bé để tìm hiểu kiến thức, học hỏi từ những bà mẹ khác. Cứ nghĩ rằng mình đã đủ hành trang để làm mẹ, chăm sóc con tốt lành. Nhưng mọi chuyện vẫn không suôn sẻ khi con đến tuổi ăn dặm" - chị Thảo chia sẻ.

Chị Thảo biết, quãng thời gian đầu sau khi sinh chị nuôi con cũng nhàn vì đã chuẩn bị nhiều kiến thức, mà con cũng ăn ngoan ngủ tốt. Nhưng tới thời kỳ ăn dặm, con bắt đầu có dấu hiệu biếng ăn.

Chị Thảo nhớ lại: "Đặc biệt là tới thời điểm con gần 2 tuổi, con biếng ăn kinh khủng. Một bữa ăn thôi mà cả mẹ cả bố phải dỗ dành, cho đi ăn rong khắp nơi đến cả tiếng cũng chẳng xong. Con cứ ngậm, quát mắng, nạt nộ, nịnh nọt đủ kiểu mà không được, mỗi một bữa cơm đến là cả nhà như đánh vật với nhau vậy. Con bé đã biếng ăn rồi nó lại còn tiêu hóa kém nữa, hay bị phân lỏng và hễ ăn đồ lạ là dễ bị tiêu chảy toàn phải uống men tiêu hóa. Nhìn con nhà người ta mũm mĩm khỏe mạnh, con nhà mình cứ quắt queo mà thấy bất lực, không biết phải làm sao".

Bi quyet nuoi con khoe manh, hieu qua cua ba me 8X

Nhìn con cứ còi cọc, chị Thảo xót xa. Hai vợ chồng cũng thường xuyên bất hòa chỉ vì người nọ trách móc người kia.

"Stress kinh khủng, chẳng còn tâm trí nào mà lo chuyện công ty. Cứ gặp người quen nào có con khỏe mạnh, ăn tốt là mình lại phải hỏi ngay phương pháp. Người thì bảo dùng thuốc cam, người thì bảo cho uống men tiêu hóa… đủ cả. Mình cũng tìm hiểu và cho con thử nhưng rồi đâu vẫn vào đấy.  Rồi mình thử ra hiệu thuốc, nhờ một chị dược sĩ tư vấn thì được khuyên sử dụng Bảo Khí Nhi. Mình đành bấm bụng thử cho con xem thế nào, không ngờ bé thay đổi rõ rệt…" - chị Thảo kể.

Bi quyet nuoi con khoe manh, hieu qua cua ba me 8X

Sau khi sử dụng Bảo Khí Nhi được khoảng 2 tuần, bé Ngọc nhà chị Thảo không còn kén ăn như trước. Cảm giác bé ăn ngon miệng hơn. Trước đó thì con toàn bỏ dở, nhưng giờ con cứ ăn hết nhẵn. Có hôm nào mà cả nhà đi chơi, về quê hay bé hoạt động nhiều thì con còn đòi ăn thêm nữa. Hệ tiêu hóa của bé Ngọc cũng khỏe ra nhiều, cả 2 năm nay chỉ Thảo không còn phải mua đến men tiêu hóa cho con gì nữa.

Chị Thảo vui mừng cho biết: "Giờ thì không phải bận tâm chuyện ăn uống của con như trước nữa. Bé cũng lớn hơn, đi lớp đã biết tự giác ăn cơm, không cần bố mẹ đút bón như trước. Cứ đến giờ ăn là con ngồi vào bàn ăn ngoan lắm. Hơn nữa hệ tiêu hóa của con bé giờ khỏe lên nhiều, phải đến hơn 2 năm nay mình không phải đi mua men tiêu hóa cho con nữa. Bé tiêu hóa khỏe, ăn được, hấp thu được nên cũng chấm dứt hẳn tình trạng bị ốm vặt như trước đây. Giờ mình mới bắt đầu nuôi con nhàn hơn”.

Bi quyet nuoi con khoe manh, hieu qua cua ba me 8X
 

Bảo Khí Nhi – Công thức đột phá 2X tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo từ bộ đôi nguyên liệu “Chất điều biến miễn dịch tự nhiên ImmuneGammaZ” và Chiết xuất Cỏ Xạ Hương (Thyme). Immune Gamma Z kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch tự nhiên: giúp hệ tiêu hóa trẻ cân bằng vi khuẩn đường ruột có ích phát triển mạnh mẽ đồng thời tái tạo niêm mạc ruột đã bị tổn thương lâu ngày. Chiết xuất Cỏ Xạ Hương (Thyme) với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh, kích thích hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột, giảm tiêu chảy, khó tiêu chán ăn. Bảo Khí Nhi Công thức đột phá 2X giúp bé ĂN NGON, tăng hấp thu, TĂNG CÂN, hệ tiêu hóa khỏe & hô hấp khỏe mạnh. Bảo Khí Nhi thành phần 100% có nguồn gốc tự nhiên đã được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương.

Xem thông tin chi tiết Bảo Khí Nhi TẠI ĐÂY

Dược sỹ tư vấn ( miễn cước): 1800.6643

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không thay thế thuốc chữa bệnh

Huyền Anh