Tranh luận nóng

Cả nhà ăn Tết trong viện vì con viêm phế quản cấp

Thứ Hai, 12/02/2018 03:00

(Đời sống) - Những năm trước, trong khi mọi nhà đang quây quần bên gia đình thì những bà mẹ này vẫn phải đưa con nhập viện vì con bị ho đờm, viêm phế quản

Ca nha an Tet trong vien vi con viem phe quan cap

Đó là hoàn cảnh đầy vất vả của chị Lê Bích Ngà (Thanh Hóa). Học xong đại học, chị Ngà  đi làm và lập gia đình rồi ở cùng nhà chồng tại chung cư Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Tính tới nay, chị Ngà lập gia đình được 3 năm rồi. Tết năm đầu tiên bầu bí sắp sinh, vì nhà nội lo lắng nên không cho chị về quê ăn tết. Điều này khiến chị tủi thân lắm. Lúc đó chỉ nghĩ quyết tâm sinh xong để cái tết tiếp theo về quê ăn tết thôi.

Đến tết năm thứ 2, nhóc tì được 11 tháng thì hai mẹ con chị Ngà được được ông bà nội cho về quê ngoại ăn tết. 29 tết hai vợ chồng khăn gói quà cáp và cả thùng đồ đạc quần áo của con. Do đi đường xa và về quê rét hơn thành phố, nên tối đó bé húng hắng ho.

Trước giờ bé nhà chị ít ốm nên chị cũng không để ý. Vì thế, bà ngoại giã húng chanh hấp với đường phèn lên cho con uống nhưng không đỡ. Tối 30, con chị lại đùng đùng sốt khiến cả nhà ngoại đón giao thừa trong lo lắng.

Sáng mùng 1 tết, chị cho ăn được mấy thìa bột thì con nôn trớ ra hết. Chị cũng thấy con thở nhanh hơn và mặt cứ bợt dần đi. Khi chị Ngà đang luống cuống, còn chưa biết làm thế nào thì chồng chị quyết định sốc bé đi viện. Ra đến viện, bác sỹ khám thấy tình hình con quá nặng nên cho bé thở oxy luôn.

Ca nha an Tet trong vien vi con viem phe quan cap

Chị Ngà vừa kể chuyện vừa không khỏi tự trách bản thân: “Bác sỹ bảo bé bị viêm phế quản cấp. May mà còn ra viện cấp cứu kịp thời không thì mọi chuyện khó mà vớt vát. Mùng 1 tết, cả gia đình chị ăn tết trong viện. Ông bà nội cũng xót cháu nên mùng 3 cũng lóc cóc bắt xe về thăm cháu. Tuy không ai nói gì nhưng mà chị không khỏi tự trách do mình chủ quan mới đến nông nỗi đó”.

Sau khi ở viện điều trị về, nhóc tì nhà chị Ngà yếu hẳn. Mỗi khi thay đổi thời tiết, con lại bị tái phát ho đờm, viêm phế quản, viêm hô hấp nên chị Ngà rất lo sợ. Bố mẹ chồng chị vì nhớ mãi lần đó nên trách cứ chị không biết giữ cho con, tại chị mà con đang khỏe mạnh thành ra hay ốm yếu.

Quá khổ tâm, chị tìm mọi cách cải thiện hệ hô hấp cho bé. Và trong một lần vào web trẻ thơ chị thấy các mẹ có con bị viêm hô hấp tái phát như con chị có chia sẻ Bảo Khí Nhi Plus.

Ca nha an Tet trong vien vi con viem phe quan cap

Như chết đuối vớ được cọc, chị tìm hiểu sản phẩm ngay. Chị càng tin tưởng hơn khi thấy được đoạn chia sẻ của PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ, nguyên giám đốc bệnh viện Phổi trung ương nói về Bảo Khí Nhi Plus.

PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ nói rằng, Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, đặc biệt là từ Cỏ Xạ Hương -một thảo dược quý từ Châu Âu. Cỏ Xạ Hương có 2 thành phần cơ bản là Thymol và carvacrol. Hai thành phần này có tác dụng kháng viêm, kháng virus, vi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

“Trên các tạp chí, các tài liệu khoa học thế giới có những công trình nghiên cứu khoa học về cây này đã được đăng tải. Ví dụ bên bệnh viên bên Ý người ta đã chiết ra dịch chiết Cỏ Xạ Hương và cho trẻ em bị viêm phế quản cấp dùng. Sau 7 ngày người ta thống kê lại thì thấy có đến 93% trẻ bị viêm phế quản giảm rõ rệt.

Hiện nay Cỏ Xạ Hương đã được ứng dụng để bào chế ra rất nhiều các chế phẩm trị viêm hô hấp và sát khuẩn khác. Tóm lại Cỏ Xạ Hương - thành phần chính của Bảo Khí Nhi Plus có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, tăng sức đề kháng rất tốt và đã được các nước ở Châu Âu Khuyến cáo sử dụng”, PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ nói.

Sau khi mua sản phẩm bảo Khí Nhi Plus về dùng cho bé theo hướng dẫn là 3 gói/ngày chị Nga thấy các triệu chứng của bé giảm dần và hết hẳn sau 1 tuần. Đến giờ chị Ngà dùng Bảo Khí Nhi Plus cho bé đã được 2 tháng.

Bà mẹ này chia sẻ: “Trộm vía mùa đông năm nay miền bắc rét thật, lại có mưa nữa. Chị đang lo Tết này vì sợ lại ăn tết không ngon giống năm ngoái. Nhưng từ khi có bảo bối Bảo Khí Nhi Plus chị yên tâm hẳn. Năm nay hai vợ chồng về Ngoại ăn tết thoải mái luôn”.


Ca nha an Tet trong vien vi con viem phe quan cap

BẢO KHÍ NHI PLUS - Giúp giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khò khè, khó thở; Giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; Có nguồn gốc từ thảo dược; Được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

- Chứa Cỏ Xạ Hương (Thyme) với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh

- Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

- Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho trẻ em từ 4 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

Dược sỹ tư vấn: 18006643( miễn cước)

Xem Đánh giá của hơn 600.00 mẹ về hiệu quả của Bảo Khí Nhi Plus.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thiên Hạnh