Tranh luận nóng

Cây Cẩu Tích - Dược liệu quý giúp giảm tiểu đêm

Thứ Hai, 08/01/2018 16:42

(Đời sống) - “Tiểu đêm hoài, dậy đi tiểu là một lần xả nước, sợ các con tỉnh giấc. Lâu dần, tôi sợ luôn tiếng xả nước nhà vệ sinh”, ông Mùi chia sẻ.

“Chữa Đông, chữa Tây” không hết tiểu đêm, nguy cơ suy thận cận kề

Theo thống kê hiện nay, nước ta có đến 6 triệu người dân đang bị suy thận, chiếm 6,73% dân số. Mỗi năm, có tới 8000 ca suy thận tăng thêm và 80.000 bệnh nhân chuyển sang suy thận giai đoạn cuối.

Các chuyên gia y tế về Thận – Tiết niệu cho biết, tiểu đêm là biểu hiện đầu tiên của người bị suy thận.Hơn thế, tiểu đêm xảy ra ở người cao tuổi sẽ làm tăng nguy cơ bị tai biến, đột quỵ.

Ông Dương Cún Mùi (72 tuổi, trú tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) từng bị chứng bệnh tiểu đêm làm suy giảm sức khỏe trầm trọng.Vì sợ trở thành gánh nặng của gia đình, con cái, ông Mùi đã âm thầm chịu đựng và tìm kiếm giải pháp trong vô vọng suốt 10 năm qua.

7 năm trước, ông Mùi sang Canada sinh sống cùng con gái, cũng kể từ đó, ông bắt đầu bị tiểu đêm. Mới đầu chỉ có 1-2 lần/đêm.Sau dần, số lần đi tiểu cứ tăng lên khiến ông mất ngủ liên tục, mệt mỏi. Lo lắng cho sức khỏe lại sợ làm phiền con cái, ông tự mình đi khám tại bệnh viện ở Canada.

“Hồi đó, mới bị tiểu đêm, tôi thấy sợ lắm!Cả đêm cứ đi ra đi vô nhà vệ sinh. Con gái tôi bảo bố bị sao mà cả đêm con cứ nghe tiếng xả nước ầm ầm, làm tôikhông dám đi mà mắc quá! Không chịu được.Tham khảo thông tin thì tôi được biết tiểu đêm nhiều là biểu hiện đầu tiên của suy thận. Lo lắng,tôi mới đi khám thì được mấy bác sĩ bên Tây cho thuốc về uống, cứ nghĩ là thuốc ngoại sẽ hơn, ai ngờ uống hoài mà hổng hết!”,ông Mùi kể lại.

Ám ảnh tiếng xả nước nhà vệ sinh – Nỗi lòng người bị tiểu đêm

“Tiểu đêm hoài, mất ngủ, cộng với mỗi lần dậy đi tiểu là mỗi lần xả nước, sợ các con nghe thấy tỉnh giấc nhưng không biết làm cách nào.Lâu dần, tôi thấy sợ luôn tiếng xả nước nhà vệ sinh”, ông Mùi chia sẻ.

Cay Cau Tich - Duoc lieu quy giup giam tieu dem
Tiểu đêm làm bác Mùi sợ luôn tiếng xả nước bồn cầu (Ảnh: NVCC)

Gắng gượng ở trời Tây nhưng tình trạng bệnh của ông Mùi ngày càng tăng, có đêm đi đến 4-5 lần. Được biết, tiểu đêm từ 2 lần là biểu hiện đầu tiên của suy thận, ông Mùi càng thêm lo lắng nên quyết định trở về Việt Nam với hy vọng tìm cho mình phương pháp phù hợp chữa hết căn bệnh này.

Vợ ông Mùi chia sẻ: “Về Việt Nam, hai vợ chồng tôi cũng tìm hết phương pháp này đến phương pháp kia để trị bệnh. Bạn bè, người thân ai mách gì, tôi với ông xã cũng mua về dùng thử, thuốc Tây cũng có, thuốc Nam cũng có, mà hổng thấy giảm. Mỗi lần ông dậy đi tiểu, tôi cũng thức theo chứ, sợ ông già, đêm hôm té vấp, tai biến lại khổ ra”

Cây Cẩu Tích (Lông cu li) – Thảo dược quý giúp giảm chứng tiểu đêm, khỏe thận, phòng nguy cơ suy thận

Thời gian sau, ông Mùi may mắn được người thân giới thiệu cho dùng cây Lông Cu Li (cây Cẩu tích). Được biết, loại cây này có tác dụng rất tốt đối với người già và nam, nữ trung niên bị thận hư, thận suy, tiểu đêm, đau ngang thắt lưng nên ông Mùi rất phấn khởi.

Cay Cau Tich - Duoc lieu quy giup giam tieu dem
Cây Cẩu Tích

Ông Mùi lên mạng tìm thêm thông tin về cách sử dụng thì biết đến sản phẩm Thận Khí Khang với thành phần chính là cây Cẩu tích cùng kết hợp với các thảo dược quý khác nên tin tưởng mua về dùng thử 2 hộp.

“Sau khi dùng hết 2 hộp, tôi thấy tình trạng đi tiểu đêm có chút thuyên giảm, tôi mua thêm 2 hộp nữa về sử dụng.May sao mà thấy đỡ, tôi cũng bớt lo và áp lực hẳn. Cứ dùng hết thuốc này thuốc kia mà không giảm được tiểu đêm, tôi cứ sợ mình bị suy thận, đã mất ngủ lại còn không ăn được. Mấy bữa nay, nhờ dùng Thận Khí Khang mà tôi ngủ được, ăn được hẳn ra”, ông Mùi chia sẻ thêm.

Cay Cau Tich - Duoc lieu quy giup giam tieu dem
Ảnh do ông Mùi cung cấp

“Tôi sử dụng Thận Khí Khang đến nay là 2 tháng rồi, tiểu đêm giờ gần như không còn nữa, có hôm tôi ngủ một mạch đến gần sáng mới dậy đi tiểu. Không còn tiểu đêm, tôi ngủ ngon, ăn ngon. Tôi mừng mà bà xã cũng mừng. Bà con có tình trạng tiểu đêm giống tôi thì mua Thận Khí Khang uống đi”,ông Mùi đưa lời khuyên.

Giờ đây, khi sức khỏe đã được cải thiện, giảm hẳn tiểu đêm và không còn lo nguy cơ suy thận, ông Mùi có thêm thời gian đi chơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. Niềm vui tuổi già đơn giản chỉ là như thế.

Theo chia sẻ của bác Dương Cún Mùi

Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

1. Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính

2. Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.

3. Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau 1 - 3 tháng.

Nếu bạn gặp các bệnh lý về Thận, tiểu đêm, hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cay Cau Tich - Duoc lieu quy giup giam tieu dem