Tranh luận nóng

Chồng ơi, đã rất lâu rồi em không được “Thỏa mãn”…!

Thứ Ba, 17/04/2018 06:00

(Đời sống) - Tôi viết những dòng này, để các ông chồng yếu sinh lý thì nên dùng ngay Thận An Plus. Đừng dùng những sản phẩm tăng tốc sẽ gây hại thận về sau...

Nhiều gia đình dù còn rất trẻ nhưng đã mất đi ngọn lửa đam mê của tình yêu. Nhiều chị em còn bị stress, bị trầm cảm và trở nên cáu gắt mà các ông chồng lại không biết được nguyên nhân thực sự từ đâu.

Anh Phạm Nguyên, 36 tuổi ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi và cô ấy yêu nhau 5 năm trời mới cưới, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống để đến được với nhau. Cứ tưởng rằng, có tình yêu và sự quan tâm với nhau thôi là đủ, nhưng tôi không ngờ, hạnh phúc gia đình cứ ngày càng rạn nứt mà tôi lại không biết nguyên nhân thực sự lại là từ “chuyện đó”.

Chong oi, da rat lau roi em khong duoc “Thoa man”…!
Sinh lý yếu ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Thấy vợ liên tục trốn tránh “chuyện đó”, tôi cứ nghĩ do cô ấy có người đàn ông khác.

Sau khi sinh cháu đầu xong, tôi thấy vợ cứ hay xa lánh mình, nhất là trong chuyện vợ chồng. Vợ tôi cứ lấy hết lý do nào là con cái, nào là kiêng sau sinh, nào là em rất mệt… Nhiều lần bên vợ, tôi cảm nhận được sự miễn cưỡng phải chiều chồng của cô ấy, cô ấy gần như đã không cảm xúc với chuyện này. Tôi bắt đầu nghi ngờ rằng liệu cố ấy có người đàn ông khác hay không?

Đêm hôm đó tôi về nhà muộn, thấy vợ đã ngủ say. Chưa bao giờ tôi xâm phạm cuộc sống riêng của vợ, cũng chưa bao giờ kiểm soát điện thoại của vợ. Hôm đó tôi mạnh dạn cầm điện thoại, và tìm thông tin xem vợ có người đàn ông nào khác hay không? Đúng lúc đó, thấy Hồng–cô bạn hồi cấp 3, chơi rất thân với vợ mình đang chát, chắc vợ mình đang nói chuyện dở thì ngủ quên mất. Nội dung chát toàn về mình và vấn đề sinh lý nữa.

Vợ mình: “Buồn quá mày ạ, lần nào cũng vậy. Chuyện đó, anh ấy đến lần nào cũng nhanh, cũng vội, đang bắt đầu vào cuộc chưa kịp hứng khởi chứ đừng nói lên tới đỉnh thì mình đã phải hụt hẫng rồi, cảm giác tức vô cùng, làm mình mệt mỏi, cứ lặp đi lặp lại lâu mà anh ấy không khá hơn lần nào, làm mình sợ lắm! Cứ thấy anh ấy đến gần là sợ. Muốn nói với anh ấy quá, nhưng sợ anh lại nghĩ hay mình có người nào đấy nên chê chồng yếu thì lại to chuyện.”

Hồng: “Tao cũng vậy, chán quá. Lão chồng của tao y như chồng mày ấy. Sao thời đại hiện đại như này mà các ông ấy không tìm hiểu các phương thức trên mạng để giúp vợ mình “Thỏa mãn” nhỉ. Cứ coi mình như công cụ, chỉ để giải quyết nhu cầu của lão ấy. Không dạo đầu, vào cuộc nhanh, hùng hục rồi kết thúc như tên lửa, rồi vật ra ngủ. Nhìn chỉ muốn đạp xuống đất. Trốn mãi thì cứ hỏi, rồi sinh nghi ngờ mình, mà chiều thì tức anh ách. Chưa kịp hứng khởi thì lão đã xong chuyện. Tức ơi là tức, chỉ muốn lão biến đi, ngủ riêng cho nhanh.”

Chong oi, da rat lau roi em khong duoc “Thoa man”…!
Vợ “chán” yêu khi chồng sinh lý yếu

Chồng sinh lý yếu làm vợ bị trầm cảm, sợ và trốn tránh “chuyện đó”.

Tôi choáng, giật cả mình. Cũng rón rén chát lại: “Chồng mày cũng giống chồng tao à?”.

Con bạn lại lên cơn điên: “Ừ, giống y nhau. Nhưng tao không hiền như mày, tao mạnh mồm hơn, tao chê luôn. Tao còn mua cho lão mấy cái loại bổ thận ấy, cũng được vài ba lần ok, nhưng hình như sau đó lại càng yếu hơn hay sao ấy, nên lại thôi! Cũng bắt lão đi tập tành thể dục cho khỏe mà cũng chẳng ăn thua gì! Mình thì sắp già, mãn kinh đến nơi mà cứ ở với mấy lão sinh lý yếu như này quả thật phát điên!”

Tôi ngập ngừng, chưa biết nhắn lại sao thì con bạn tiếp lời: “Mày nói thẳng với chồng đi, không ông lại nghĩ do mày bị bệnh, hay lại có người khác, chứ không phải do ông ấy sinh lý yếu nên mày chán đâu. Đàn ông thời nay mà sao kém hiểu biết vậy? Mạnh dạn nói với lão ấy rằng: “Chồng ơi, đã nhiều năm rồi, em chưa một lần thỏa mãn do anh sinh lý quá yếu”…

Chong oi, da rat lau roi em khong duoc “Thoa man”…!
Sinh lý yếu–rào cản tình yêu gia đình

Đến đây, thì tôi không thể đọc và chát tiếp được. Tôi xuống nhà, ngồi 1 mình trong phòng khách. Một thằng đàn ông to xác như tôi mà cũng biết rơi lệ, tôi thấy tự ti về bản thân mình, thấy mình không đáng mặt đàn ông, không đáng mặt làm chồng.

Hạnh phúc vỡ òa khi có được giải pháp khỏe thận, khỏe sinh lý một cách bền vững.

Gần sáng, bố tôi dậy đi tập thể dục, thấy tôi ngồi co ro một mình, ông giật mình hỏi chuyện: “Vợ chồng có chuyện gì à? Sao giờ này con lại ngồi ở đây?”

Như một đứa trẻ con, và đang không có lối thoát. Tôi đành nói chuyện tế nhị này với bố tôi. Tôi cũng sực nhớ ra là bình thường bố đi tiểu nhiều lắm mà, sao cả đêm qua bố không bị đi tiểu vậy?

Bố tôi bảo: “Nhờ cái Thận An Plus, mà con Hằng vợ con mua cho bố đấy. Thấy bố bị tiểu đêm nhiều, đêm nào nó chẳng dậy mấy lần cho con mày ăn, còn mày ngủ say có biết gì đâu. Nó tìm hiểu và mua cho bố. Bố uống cả tháng nay thấy đi tiểu đêm hết hẳn, mà lạ là tuổi này của bố đợt này sinh lý lại rất ổn chứ.”

Bố có gọi lên tổng đài của Thận An Plus để hỏi thì được biết là, Thận An Plus giúp phục hồi chức năng thận, nên không những sẽ hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần mà còn giúp cho khả năng sinh lý tốt lên nhiều con ạ. Mà sinh lý do thận khỏe, chứ đừng dùng ba cái thuốc kích thích dùng nhanh rồi hại thận con ạ. Uống Thận An Plus sau khoảng 15 đến 20 ngày thì khả năng kéo dài, kiềm chế của con sẽ tốt hơn. Bố uống thấy tốt lắm, con thử dùng đi.”

Chong oi, da rat lau roi em khong duoc “Thoa man”…!
Cuộc sống hạnh phúc khi chồng không còn bị sinh lý yếu

Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY