Tranh luận nóng

4 cháu bé Đà Nẵng 'mất tích': Mang theo 1,5 triệu đồng

Thứ Hai, 23/07/2018 07:33

(Gia đình) - Khi đi các cháu nhỏ có mang theo áo quần, balo. 1 trong 4 cháu nhỏ cũng lấy của gia đình 1,5 triệu đồng.

Tối 22/7, trao đổi với PV, một người thân của 4 cháu bé được cho là mất tích vui mừng cho biết, gia đình đã đón được các cháu về nhà.

"Mấy cháu nhỏ đã được tìm thấy và đón về nhà. Hiện tại mọi người đang tập trung hỏi thăm tình hình các cháu nên chưa thể chia sẻ thêm", vị phụ huynh cho biết.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Kim P. (SN 1988, trú khu chung cư Phước Lý, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, gia đình chị đã làm đơn trình báo đến công an về việc 2 con gái của mình và 2 cháu nhỏ tại khu chung cư bị mất tích.

Cụ thể, các cháu là Hoàng Kim D. (9 tuổi), cháu Hoàng Kim O. (11 tuổi) cùng 2 cháu bé cùng khu chung cư là N. (14 tuổi) và B. (11 tuổi). Các cháu đi khỏi khu chung cư vào khoảng 14h30 ngày 20/7.

4 chau be Da Nang 'mat tich': Mang theo 1,5 trieu dong
Thông tin được gia đình các bé chia sẻ trước đó

Qua hình ảnh từ camera của chung cư thì 4 cháu bé đi cùng nhau. Khi rời khỏi khu chung cư có mang theo ba lô.

Tại thời điểm trên, bảo vệ khu chung cư cũng đã bắt gặp các cháu nhưng tưởng các cháu đi ra ngoài chơi nên không giữ lại.

Theo chị P., khi đi 2 con của chị có mang theo ít áo quần. 1 trong 4 cháu nhỏ cũng lấy của gia đình 1,5 triệu đồng để mang theo. Đồng thời, cháu N. có cầm theo một điện thoại nhưng gia đình gọi mãi không được.

Trước khi sự việc xảy ra, chị P. có nhìn thấy cháu N. nói chuyện gì đó lén lút với 2 con nhà chị. Cách đây vài ngày cũng có người rủ cháu N. vào Sài Gòn làm ăn. Tuy nhiên, chị P. không để tâm vì nghĩ đó chỉ là chuyện con nít.

Người mẹ cũng cho biết, thường ngày 2 con nhà chị rất ngoan và nghe lời. Trong thời gian này đang trong thời gian nghỉ hè nên các cháu ở nhà.

Người thân các cháu có thấy N. online Facebook nên có nhắn tin động viên, nhắc N. về nhưng em này đã xem nhưng không trả lời. Sự việc đã được các em báo cáo lên cơ quan công an sau đó.

Hương Trà