Tranh luận nóng

Bé gái mất tích, quần áo được tìm thấy 4 nơi

Thứ Hai, 12/03/2018 21:08

(Gia đình) - Bé gái đi chăn trâu bị mất tích, gia đình đi tìm kiếm và phát hiện quần áo của em ở 4 nơi khác nhau.

Bé gái đi chăn trâu mất tích là Nguyễn Thị Minh Tâm (11 tuổi, trú tại Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Theo đó vào khoảng 15h ngày 11/3, Tâm đi ra bãi cát thuộc địa phận xã, cách nhà khoảng 2km, để đi chăn trâu.

Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về nhà, bố mẹ cháu Tâm đã trình báo sự việc lên Công an xã Hồng Thượng.

Chiều ngày 12/3, trao đổi với PV,  anh Nguyên Văn Duy (bố bé Tâm) cho biết đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm được được cháu. Cháu mất tích từ chiều qua, đã qua một đêm đến giờ không biết cháu ra sao. Đến sáng ngày hôm nay, gia đình đã tìm thấy con trâu được cháu đem đi thả hôm đó.

Be gai mat tich, quan ao duoc tim thay 4 noi
Ảnh bé Tâm trước khi mất tích trong lúc đi chăn trâu (Ảnh CL)

Anh Duy nhớ lại: "Sáng ngày 11/3, cháu Tâm cùng mẹ đi chăn trâu cách nhà 2km, đến khoảng 3 rưỡi cháu bảo mẹ về nấu cơm trước để cháu ở lại chăn trâu rồi về sau.

Đến khi mẹ cháu về nấu cơm xong vẫn không thấy cháu về nên gia đình hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy cháu cùng con trâu đâu.

Qua tìm kiếm chúng tôi phát hiện cạnh bãi cát có quần áo và dép của cháu, đó chính là bộ quần áo cháu mặc lúc đi chăn trâu.

Tuy nhiên quần áo, dép của cháu được tìm thấy ở 4 nơi khác nhau ở bãi cát, dây cột trâu cũng được tìm thấy ở vị trí khác với nơi tìm được quần áo. Sau đó gia đình tôi đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng nhờ họ giúp đỡ".

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Minh Phương, Trưởng Công an huyện A Lưới cho hay công an đã nhận được báo cáo từ Công an xã Hồng Thượng về vụ việc này.

"Công an huyện đang tích cực huy động lực lượng phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm tung tích của cháu bé", ông Phương nói.

Thanh Thanh