Tranh luận nóng

Bị lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột: Không phải đánh ghen

Thứ Năm, 14/06/2018 07:51

(Gia đình) - Chị G. khẳng định mình có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác.

Liên quan tới vụ việc một người phụ nữ bị một nhóm người lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột vào người, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Bi lot do, do nuoc mam, ot bot: Khong phai danh ghen
Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng

Chia sẻ về sự việc, chị G. (chủ tiệm spa trên địa bàn phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) xác nhận mình đúng là người phụ nữ bị đổ nước mắm, bột ớt vào người tại đường Cao Thắng đêm 12/6. Tuy nhiên, chị G. phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đổn thổi trên mạng.

Ngoài ra, chị G. cho hay sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt tài khoản giả mạo. 

Bi lot do, do nuoc mam, ot bot: Khong phai danh ghen
Chị G. bị đổ nước mắm, rắc ớt bột lên người
Bi lot do, do nuoc mam, ot bot: Khong phai danh ghen

Điều đáng nói hơn, có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, người phụ nữ này khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt, do một số người đang tạo chiêu trò câu like.

Chị G. khẳng định mình có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác. Chị G. nghi ngờ các đối tượng tấn công chị xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của chị.

Chị G. bộc bạch, vụ việc đã được trình báo cơ quan điều tra Công an TP.Thanh Hóa. Hiện chị đang điều trị tại bệnh viện.

“Sáng nay, công an đã tới lấy lời khai của mình”, chị G. nói và chia sẻ thêm, hiện đang rất mệt mỏi và hoang mang lo lắng.

Bi lot do, do nuoc mam, ot bot: Khong phai danh ghen
Chị G. hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện

Theo một nguồn tin khác, tối 13/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết, đơn vị đã xác minh và triệu tập nhóm người tham gia đánh ghen.

Đại tá Phương cũng cho biết, đơn vị cũng đã gặp và lấy lời khai của cô gái.

Như đã thông tin, tối 12/6, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip về sự việc nói trên. Người phụ nữ bị chửi mắng, túm tóc, tát, lột quần áo giữa đường. Sau đó, nhóm người này còn đổ nước mắm và đổ bột ớt lên người nạn nhân. Cô gái đau đớn và không thể chống cự.

Sau đó, nạn nhân đã được một chiếc taxi dừng lại và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Minh Anh (Tổng hợp)