Tranh luận nóng

Bố dùng gạch đập con gái nhập viện: Đắng lòng lời dân

Thứ Sáu, 13/10/2017 15:17

(Gia đình) - Theo người đại diện thôn Ngọc Động, không chỉ với con gái, vợ chồng ông M đối xử với bố mẹ đẻ cũng rất tệ bạc.

Liên quan đến thông tin bố đẻ dùng gạch đập con gái nhập viện, ngày 13/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phạm Ngọc Tải, Chủ tịch HĐND xã Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) xác nhận có sự việc.

"Sự việc là có thật, chuyện này cũng xuất phát từ việc trước kia ông bố bỏ vợ cả để lấy vợ 2 nhưng vẫn sống gần nhà nhau. Hành động, lời nói giữa những người này không được tế nhị nên mới để xảy ra sự việc như vậy. Đây cũng là giọt nước tràn ly thôi bởi xích mích, mâu thuẫn đã có từ lâu, hiện ông bố này đang kinh doanh nhà nghỉ", ông Tải nói.

Cùng ngày, phóng viên liên hệ với người đại diện thôn Ngọc Động thì được biết, mối quan hệ giữa bố con nhà ông Hoàng Văn M (58 tuổi, ở xóm Đường Kê, thôn Ngọc Động) này không tốt.

Bo dung gach dap con gai nhap vien: Dang long loi dan
Những vết thương trên cơ thể chị M. sau trận đòn của người cha đẻ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

"Ông M không chỉ cầm gạch đập vào gáy con gái còn dùng bình phòng cháy chữa cháy xịt vào người con rể. Sự việc đáng lẽ phải báo với chính quyền địa phương nhưng không có ai báo. Gia đình nhà ông M là người dân nơi khác đến đây mua đất sinh sống, làm ăn.

Việc ông M đối xử với con gái không ra gì cũng không có gì là lạ bởi với chính bố mẹ ruột, ông ấy còn sống tệ bạc, đừng nói đến con gái", người đại diện thôn nói.

Theo người đại diện thôn này, vợ cả của ông M là người sống bình dị, đối xử với hàng xóm làng giềng không xảy ra xích mích, điều tiếng. Trong khi đó, vợ chồng ông M hiện nay sống không được lòng dân ở đây nên việc kinh doanh nhà nghỉ của ông cũng chậm, không có khách.

Trước đó, theo lời kể của chị Hoàng Thị M. (32 tuổi, con gái ông M) trên báo chí, vụ việc xảy ra lúc 7h30 ngày 30/9. Sau khi đưa con đi học, chị về nhà mẹ đẻ thì thấy vợ hai của bố tên X (bố mẹ chị M. đã ly hôn-pv), mang 2 tấm tôn sắt ra mảnh đất của mẹ chị M. để dựng hàng rào.

Thấy vậy, chị M. ra ngõ yêu cầu bà X phải dỡ bỏ tấm tôn vì nó nằm trên phần đất của mẹ chị, sau đó đi về sân nhà mình. Lúc này, ông Hoàng Văn M đi theo phía sau, tay cầm viên gạch giáng 2 nhát vào gáy và ngực trái chị M., miệng nói “D.m mày, tao sẽ đập chết mày”.

Bo dung gach dap con gai nhap vien: Dang long loi dan
Chị M. được điều trị tại bệnh viện - Ảnh nhân vật cung cấp

Không dừng lại, ông M tiếp tục lao vào đấm đá khiến chị M. ngất lịm, sau đó được mẹ đỡ dậy đưa vào nhà. Nhưng vài phút sau, ông M tiếp tục chạy sang đấm đá, đánh chửi chị M. gây thương tích...

Chồng chị M. thấy vậy liền chạy sang hỏi bố vợ cũng bị ông Hoàng Văn Đ (em trai ông M) lấy điếu cày vụt vào tay và ông M lấy bình xịt cứu hỏa xịt thẳng vào mặt.

Sự việc xảy ra được chị M. chia sẻ lên facebook cá nhân. Đáng lưu ý, chỉ một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, dòng trạng thái đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận cũng như chia sẻ.

Đa số những ý kiến của cư dân mạng đều thể hiện sự sẻ chia trước nỗi đau về thể xác và tinh thần mà người phụ nữ phải gánh chịu. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng phê phán hành động dã man của ông bố đối với con gái mình.

Mai Thùy