Tranh luận nóng

'Bồ' thách thức, khuyên chồng bỏ vợ: Vợ đến nhà nói thật

Thứ Bảy, 28/04/2018 09:26

(Gia đình) - Cô nhân tình thẳng thắn giữ quan điểm 'có vợ con thì đã sao', thậm chí còn xúi người tình về bỏ vợ khi thấy vợ chồng chị đang có mâu thuẫn.

Những ngày qua, đoạn clip con gái và bố đến nhà "bồ nhí" của chồng để nói chuyện phải trái, dứt khoát đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Đoạn livestream được chị Dương Yến L. (Vũng Tàu) công khai khi quyết định thậm chí sẽ trở thành single mom dù đã có 2 con trai.

Chị L. biết chồng có số đào hoa, hết lần này đến lần khác phản bội chị nhưng vì gia đình nên nhiều lần đã nhắm mắt cho qua.

Chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, chị L. cho hay, gia đình chị gia giáo, nề nếp, đã sống ở Vũng Tàu hơn 20 năm. Chị không ngờ lại có ngày phải chịu cảnh hôn nhân đổ vỡ vì một người phụ nữ khác. 

Gần đây, chị phát hiện chồng qua lại với một cô gái trẻ tên K.A. Chị L. đã âm thầm thu thập hết bằng chứng, cảnh cáo K.A nhưng cô gái này vẫn ngang nhiên qua lại với chồng chị L.. Cô còn buông lời thách thức rằng việc chia sẻ trên Facebook chỉ làm xấu mặt chị và gia đình, còn với K.A thì bình thường.

K.A ngang nhiên cho rằng, "có vợ con thì đã sao", thậm chí, còn xúi người tình về bỏ vợ khi thấy vợ chồng chị đang có mâu thuẫn.

Chị L. cũng đã chụp lại đoạn tin nhắn K.A nhắn tin cho chồng chị những lời thân mật, chấp chuyện anh chồng đã có vợ con.

'Bo' thach thuc, khuyen chong bo vo: Vo den nha noi that
Tin nhắn K.A khuyên chồng chị  L.  bỏ vợ
'Bo' thach thuc, khuyen chong bo vo: Vo den nha noi that

Mọi người khi xem đoạn video rất nể gia đình chị L. về cách nói chuyện lịch sự với "con giáp thứ 13", bố chị L. còn gọi K.A là con xưng bác.

Xem đoạn clip, mọi người đều có thể hiểu đầu đuôi sự việc. Theo lời của chị L. và bố đẻ, trước kia anh chồng cũng từng gây ra nhiều tội lỗi, thậm chí đánh chị L. khi chị L. đang mang bầu 8 tháng.

Bố chị L. nói rằng: "Bác đã bảo không chấp nhận được, nhưng vì con nên cũng cho qua. Nhưng bây giờ thì bố nói dứt khoát. Nếu mà hai đứa cảm thấy hợp nhau thì cứ tới với nhau đi, bố nói dứt khoát là bố không dính dáng đến hai đứa này nữa. Còn con (chỉ K.A) thì về suy nghĩ lại cho kỹ đi".

Chị L. bức xúc cho rằng, chị đã từng nói với K.A, nếu thực sự muốn tiến tới với nhau thì nói rõ, chị lập tức sẽ ly dị. Nhưng việc chồng chị và cô nhân tình lén lút giấu giếm, cài ẩn tin nhắn khiến chị thêm bực mình.

Chị L. biết được việc cô nhân tình từng nhắn tin cho chồng chị chửi chị, chê chị kém nhan sắc, ứng xử kém thông minh.

Chị L. thẳng thắn nói với cô nhân tình: "Cái thời tôi chưa có con, tôi còn đẹp gấp cô mấy lần, cô đừng tự tin là cô đẹp. Tôi bị điên, bị khùng, không có đủ thông minh cư xử trong gia đình? Cô làm vợ, đẻ con, cắm mặt vào kiếm tiền lo cho con cái, con ốm đau, bệnh thức hôm cô có được ngủ không?

Đáng nhẽ ra gặp tôi, cô phải nói chuyện đoàng hoàng, biết điều, lịch sự, cô còn thách thức tôi mà. Cô muốn ở với nhau, tôi có nói gì đâu. Cô nghĩ lại đi, tôi đang nói với cô với cương vị làm vợ tại sao tôi như vậy thôi. Tại vì tôi thấy cô chửi tôi hơi nhiều".

Đáp lại lời của bố đẻ và chị L., K.A gần như không nói gì nhưng vẻ mặt vẫn rất cứng cỏi, không chút tỏ ra ăn năn, tội lỗi về những việc đã qua.

'Bo' thach thuc, khuyen chong bo vo: Vo den nha noi that
Cô nhân tình không mảy may tỏ thái độ ăn lăn hay 1 lời xin lỗi với người vợ. Ảnh cắt từ livestream

Chị L. tiếp tục trút những ấm ức trong lòng trước khi đến với quyết định buông bỏ: "Cô nhín trông cũng xinh đẹp không đến nỗi, suốt ngày khoe xách giỏ Dior sang chảnh lắm mà, giờ sao thế. 

Mà cô cặp với đại gia nào tháng được cho trăm triệu còn đỡ, chứ chồng tôi đâu có tiền. Giấy khai sinh của con còn đem đi cắm lấy tiền thì mai mốt thiếu tiền hắn cũng đem cô đi bán luôn đấy".

Khi xem đoạn clip, người thân, bạn bè và cả những người xa lạ đều tỏ ra rất bức xúc trước những gì người vợ đang phải trải qua. Nhiều người còn cho rằng, chị L. nên cảm ơn K.A vì may mà nhờ có cô này chị mới thoát được người chồng tệ như vậy.

Theo người vợ từng nhắm mắt bỏ qua thói lăng nhăng của chồng chia sẻ, chị đã biết chuyện chồng bồ bịch từ lâu. Chuyện vừa rồi chỉ là giọt nước tràn ly.

"Nếu quan hệ trai gái kiểu bóc bánh trả tiền đã đành, nhưng quan hệ với nhau, nói những lời ân ái rồi về chửi mắng bỏ bê vợ con, mình không chấp nhận được. 

Mình là người thất bại trong hôn nhân nhưng mình quyết định rồi, mình sẽ nuôi 2 con nhỏ thật tốt", chị chia sẻ.

Hiện tại, sau những việc đã xảy ra, chị cảm thấy rất nhẹ nhõm. Chị quyết định buông bỏ người chồng không hề xứng đáng với sự hy sinh của mình.

Minh Anh