Tranh luận nóng

Cán bộ đánh vợ trước mặt con: Hạnh phúc trở lại

Thứ Bảy, 24/08/2019 07:50

(Gia đình) - Vị cán bộ kho bạc đánh vợ trước mặt con cho biết hiện vợ chồng đã hạnh phúc trở lại và mong mọi người ngừng bàn tán.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chồng vũ phu ra tay đánh vợ ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Được biết người đàn ông xuất hiện trong đoạn video là Nguyễn Việt Lượng (sinh năm 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn), công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Trao đổi trên Zing.vn, người đàn ông này cho biết hiện tại ông rất mệt mỏi, bị nhiều người làm phiền khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông Lượng nói rằng hành động đánh vợ là không đúng, song mọi việc đều có nguyên nhân của nó. "Tôi đánh vợ nhưng gia đình nào cũng có những lúc mâu thuẫn, xảy ra xô xát" -ông Lượng nói.

Đoạn video được lấy từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, ông đã yêu cầu vợ gỡ clip đăng trên trang cá nhân.

Can bo danh vo truoc mat con: Hanh phuc tro lai
Hình ảnh người chồng đánh vợ trước mặt con. Ảnh cắt từ clip

Ông Lượng thông tin hiện tại vợ chồng đã bình thường, hạnh phúc trở lại và mong muốn mọi người ngừng bình luận hay bàn tán về chuyện riêng của gia đình mình.

Theo một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi ông Lượng đang công tác) cho biết ông này đã xin nghỉ phép vì công việc gia đình.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phùng Chí Kiên (TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho biết, clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ xảy ra tại địa bàn phường Phùng Chí Kiên.

"Người chồng và vợ đều có ăn học, là cán bộ công nhân viên chức chứ không phải lao động tự do. Qua nắm bắt tình hình, hàng xóm của gia đình này có kể lại là trong cuộc sống hằng ngày, hai vợ chồng thỉnh thoảng to tiếng, xích mích, nhưng sau đó vẫn sống vui vẻ.

Hiện người vợ cũng chưa có đơn từ gì tố cáo hành vi của người chồng, nên chúng tôi chưa nắm được cụ thể tình hình"- Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phùng Chí Kiên cho biết.

Một cán bộ khác của phường Phùng Chí Kiên (TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cũng xác nhận nhân vật trong clip trên là người dân đang sinh sống trên địa bàn phường.

Trước đó trao đổi với báo chí, đại diện Công Đoàn - Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi ông Lượng công tác) cho biết, thời gian trước mọi người cũng thấy chị H. (vợ ông Lượng) đưa lên mạng xã hội về việc bức xúc, mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ là góc độ cá nhân chứ không có đơn từ tố cáo cụ thể nào. Công Đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cũng thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền về việc bạo hành gia đình.

Được biết, hai vợ chồng này đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, người chồng được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn vợ đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

Clip chồng đánh vợ trước mặt con

Thu Trang (Tổng hợp)