Tranh luận nóng

Cha dượng đánh con dã man, mẹ ruột can bằng miệng

Thứ Bảy, 04/11/2017 08:00

(Gia đình) - Sau khi đánh đập dã man, bé trai không được mẹ và cha dượng đưa đi bệnh viện điều trị mà vẫn thờ ơ đưa đến trường học.

Nóng giận tức thời

Chiều (3.11), Trường tiểu học thị trấn Trà Cú B (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) cho biết phát hiện một em học sinh lớp 3 bị đánh nhiều vết thương trên người (rách da nhiều chỗ, rướm máu, thâm tím) nên trình báo công an.

Cha duong danh con da man, me ruot can bang mieng

Cha dượng đánh con vợ, để lại nhiều vết thương khắp cơ thể

Học sinh này tên là N.H.P., 8 tuổi, ngụ ở ấp Sóc Chà B, xã Thanh Sơn.

Bà Dương Kim Đính - Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Trà Cú B cho biết, sau khi làm việc với mẹ P., nhà trường mới biết cháu bị cha dượng dùng cây đánh đập tàn nhẫn.

Được biết P. là con ruột của ông N.V.B và bà T.T.S.P. Ông B đang công tác ở UBND một xã thuộc huyện Trà Cú, còn bà P đang là cán bộ một trường mầm non trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Vợ chồng ông B li dị nhau từ năm 2010, cháu P. được giao cho bà P nuôi dưỡng. Cách đây 2 năm, bà P về chung sống với ông K tại xã Thanh Sơn.

Bà P thừa nhận P. bị ông K dùng cây đánh đập vào trưa ngày 31.10. “Do lúc nóng giận tức thời nên ông K mới đánh P. như vậy”- Bà P cho biết.

Cha ruột lên tiếng

Trao đổi với báo chí, cha ruột của P., tức là ông B cho biết, ngày nhà trường phát hiện con ông bị cha dượng đánh đập, ông có trực tiếp được gặp con và có mặt tại buổi giám định thương tích và lấy lời khai.

Cha duong danh con da man, me ruot can bang mieng

Cha ruột đau xót vì con bị đánh nhưng mẹ ruột vẫn thờ ơ cho con đến trường không cho đi bệnh viện

“Ông ta đánh đập con tôi bằng cây, vết thương chi chít khắp cơ thể từ đầu đến chân. Ngoài ra, con tôi còn khai rằng, ông K dùng ghế nhựa đánh vào đầu, dùng cây đánh vào bộ phận sinh dục,… Tất cả thương tích còn thể hiện rõ trên người” - ông B buồn bã nói.

Cũng theo lời ông B, gần đây cháu P. hay kể là bị cha dượng đánh đập nhưng đánh rất ít. Tuy nhiên, lần này “đánh đập rất thô bạo”.

Ông B cho biết thêm: “Khi làm việc với cơ quan công an, bà P có nói, lúc ông K đánh con, bà cũng có mặt. Lúc này, bà chỉ can ngăn bằng miệng  nhưng ông K vẫn cứ đánh.

Đau xót hơn là sau khi đánh đập, con tôi không được đưa đi bệnh viện mà vẫn thờ ơ cho đến trường”.

Người cha ruột cho biết, bản thân rất đau xót khi con trai 8 tuổi của mình bị cha dượng đánh đập dã man.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ngọc Ninh (Tổng hợp)