Tranh luận nóng

Chồng đánh đập, kéo lê vợ: Tôi rất hối hận

Chủ Nhật, 29/04/2018 07:54

(Gia đình) - Người chồng đánh đập kéo lê vợ trên đường cho biết bản thân rất hối hận về việc làm của mình.

Người chồng đánh đập vợ được xác định tên là Nguyễn Hoàng D. (trú tại ấp Phước Yên A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Mới đây, cơ quan Công an đã mời anh D. lên làm việc. Người chồng trình bày, tối hôm đó (21/4-PV), anh có đến quán cà phê nơi vợ làm việc để nói chuyện.

Theo lời anh D., anh và vợ cưới nhau được hơn mười năm và đã có với nhau hai mặt con. Thời gian chung sống, vợ chồng cũng nhiều lần cãi vã.

Cuối tháng 5/2017, chị T (35 tuổi, vợ anh D). mua điện thoại thông minh. Anh D. không để ý nhưng nghe bạn bè nói "vợ tối ngày ôm điện thoại thì vài tháng là bỏ chồng".

Chong danh dap, keo le vo: Toi rat hoi han
Hình ảnh chồng bạo hành vợ khiến nhiều người bức xúc.

Anh và vợ cãi nhau về chuyện hay dùng điện thoại vào ban đêm, vì cho rằng vợ nhắn tin cho ai mà nhắn suốt. Trước Tết nguyên đán, anh đòi coi điện thoại, nhưng vợ không đồng ý.

"Tôi cố giằng lấy điện thoại, rồi có lỡ tay tát cô ấy một cái. Từ hôm đó, vợ tôi dọn đồ ra ở nhà trọ cho đến nay, tui có đến khuyên về vài lần nhưng không được", anh D. nói.

Anh D cho biết tối 21/4, anh có uống nhiều rượu trước khi đến quán cafe tìm chị T và định kêu vợ về nhà nhưng do say rượu không làm chủ được bản thân nên có những hành động, lời nói hơi quá đáng với một số người khác.

Người đàn ông này cho biết bản thân rất hối hận về việc làm của mình. "Tôi đã sai khi tát cô gái can ngăn và xin chịu pháp luật xử phạt. Còn về phía vợ, tôi muốn gửi đến cô ấy lời xin lỗi và mong muốn cô ấy trở về lại với tôi và hai con, tôi còn rất thương cô ấy", anh D. rưng nước mắt nói.

Chị T. cũng thừa nhận, bình thường chồng rất hiền nhưng khi nhậu vào thì hay ghen tuông vô cớ. "Hôm xảy ra sự việc, ảnh không hề làm gì tôi hết mà chỉ nắm cổ áo kéo đi. Tui chắc bị hạ canxi nên xỉu", chị T. tâm sự.

Theo lời chị, việc chị chưa chịu về nhà là do nhận thấy chồng còn ghen tuông vô cớ. Việc chị dọn ra ngoài ở là mong chồng hồi tâm chuyển ý và thử thách tình cảm của chồng.

Chong danh dap, keo le vo: Toi rat hoi han
Người chồng tại cơ quan Công an.

Như thông tin trước đó, một cán bộ công an xã Phú Quới thông tin về vụ việc. Vị công an xã đính chính, trong clip không phải là người chồng buộc dây thừng vào cổ như thông tin người đăng tải chia sẻ.

Người chồng trong quá trình giằng co có làm rách áo người vợ. Vạt áo xoắn lại người chồng này cầm kéo đi. Nhìn trong clip rất dễ gây hiểu lầm.

Được biết, do người vợ đi làm về không chịu làm việc, nấu cơm, mải nằm võng cầm điện thoại nhắn tin Facebook, người chồng này không đọc tin nhắn nhưng cảm thấy bức xúc nên nhiều khi vợ chồng xảy ra cãi cọ.

Người vợ này trước kia làm công nhân, sau đó chuyển qua làm nhân viên tại quán cà phê. Gần đây 2 vợ chồng mâu thuẫn, xích mích nên người vợ bỏ ra thuê nhà trọ tại ấp Phước Yên B, để lại 2 con cho người chồng chăm sóc.

Hôm xảy ra sự việc, người chồng này đi đám ma về thì qua quán cà phê tìm vợ bắt về, nhưng người vợ không đồng ý.

Trước thông tin người vợ có dấu hiệu bị ngất sau khi bị người chồng kéo lê, đánh đập, vị này cho rằng: "Người vợ bị kéo lê một đoạn, sau đó mệt quá ngồi dựa vào tường. Do người đàn ông này khi đó say rượu, hung hãn nên mặc dù người dân đứng đó rất đông nhưng không dám can ngăn".

Thu Hà (Tổng hợp)