Tranh luận nóng

Chồng đánh vợ giữa đường, con gái nhỏ khóc van

Thứ Tư, 14/06/2017 07:41

(Gia đình) - Theo nhân chứng kể lại, người chồng đánh vợ trước mặt con gái nhỏ, khi mọi người can ngăn thì người này tỏ vẻ hổ báo.

Theo đó vụ việc xảy ra vào chiều 12/6, trước số nhà 262, Xã Đàn (Đống Đa - Hà Nội).

Vào thời điểm trên xuất hiện người đàn ông này đi xe máy cùng 1 người phụ nữ và 1 bé gái. Khi dựng xe trước cửa một công ty du lịch, không hiểu vì lý do gì, người đàn ông này liên tục dùng tay túm tóc, tát tới tấp vào mặt người phụ nữ đi cùng. Người đàn ông này mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn.

Một người dân chứng kiến sự việc cho hay: "Sự việc xảy ra vào 18 giờ ngày 12/6. Khi thấy người chồng đánh vợ dã man như thế, nhiều người khá bất bình quay ra can ngăn nhưng anh ta tỏ vẻ "hổ báo" và tiếp tục ra tay với người vợ mặc kệ đứa con khóc thét".

 Trao đổi với ông H., một bảo vệ cho biết, vào thời điểm đó ông và một số người đang dắt xe cho khách thì bất ngờ thấy cả gia đình đi trên chiếc xe máy lao lên vỉa hè.

Chong danh vo giua duong, con gai nho khoc van
Hình ảnh người đàn ông đánh vợ giữa phố mặc con nhỏ gào khóc

Lúc này, người vợ không đồng ý ngồi lên xe và có ý định bỏ đi nhưng người chồng đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đánh đập khá dã man.

"Khi thấy người chồng đánh vợ dã man như thế, một số người khá bất bình quay ra can ngăn nhưng anh ta tỏ vẻ hung hãn và tiếp tục ra tay với người vợ mặc kệ đứa con khóc thét. Người chồng đánh vợ chảy máu khá nhiều, còn rơi xuống cả nền gạch trên vỉa hè", ông H. chia sẻ.

Một số người cho biết, sau sự việc người chồng đã chở vợ con rời đi vào một con ngõ nhỏ gần đó và đây không phải là người sống gần khu vực Xã Đàn.

Chong danh vo giua duong, con gai nho khoc van
Nhiều người chứng kiến vụ việc đã can ngăn nhưng bất thành

Khi đoạn video quay lại sự việc đăng tải trên mạng xã hội, nhiều ý kiến lên án người chồng về những hành động dã man đối với vợ. "Tôi không hiểu vì sao lại đến nông nỗi thế nữa, tại sao cô ấy lại có thể chung sống với một người chồng đánh đập giữa đường giữa chợ một cách tàn nhẫn đến thế", chị M.T viết.

 Chị M.H nhận định: "Ra tay với vợ đã sai hoàn toàn, đằng này lại đánh đập vợ giữa đường, không những thế lại còn trước mặt con. Cha đánh mẹ để con bé khóc bù lu bù loa lên thế thì thử hỏi ông chồng có còn ra gì nữa không".

Clip chồng đánh vợ giữa phố

Thanh Thanh (Tổng hợp)