Tranh luận nóng

Chồng đánh vợ mang bầu giữa phố: Vì vợ hiểu lầm?

Thứ Sáu, 13/01/2017 14:48

(Gia đình) - ''Mình đỗ xe chờ bạn trai của bạn gái đến đón vì trời đang mưa. Khi đó, vợ mình tới chưa hiểu sự tình đã túm tóc và đánh bạn nữ này''.

Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mang bầu bị hành hung sau khi bắt gặp chồng của mình đang đi với cô gái khác khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Người chia sẻ đoạn clip cho biết, khi người phụ nữ cố gắng kéo cô gái đi với chồng mình ra khỏi ô tô thì bị người đàn ông dồ ga phóng đi. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn cố gắng bám vào cánh cửa ô tô dù rằng đang bụng mang dạ chửa.

Theo dự đoán của người đăng clip, sở sĩ người phụ nữ có thể đu luôn ngoài cửa là do tay của chị này vẫn nắm chặt tóc của cô gái trong ô tô nên mới không rơi xuống đường.

Sau đó, do người phụ nữ đeo bám quá dẻo dai, kiên cường nên người đàn ông trong xe buộc lòng phải dừng xe đi xuống. Thế nhưng thay vì hỏi han tình hình sức khỏe của người phụ nữ đang mang bầu, người đàn ông đã đánh vợ mình không thương tiếc.

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng hành hung vợ giữa phố

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Phần lớn các ý kiến đều lên án hành động của người chồng, không cần biết vợ mình có hiểu lầm hay không nhưng khi họ đang mang bầu mà hành hung một cách dã man như vậy là không thể chấp nhận được.

Thành viên Linh Nguyễn bình luận: ''Vợ đang mang bầu mà đánh như thế là quá hèn. Những ai đã từng mang bầu mới thấu hiểu được nỗi khổ của người phụ nữ. Thương thay thân phận phụ nữ chọn sai chồng, khổ thân đứa bé có một người bố như thế...''

Đồng quan điểm, thành viên Trà Phạm viết: ''Xem cảnh này mà bức xúc quá, chỉ thấy người phụ nữ đang bụng mang dạ chửa là thiệt thôi! Ai lại đời đang bầu bí mà lại đi đánh ghen một thân một mình bao giờ, có đánh nổi đâu. Tốt nhất là chị ở nhà dưỡng thai rồi nhờ pháp luật giải quyết, trên đời không thiếu người đàn ông tốt.''

Trước sức ép của dư luận, anh N.V.T - người chồng trong đoạn clip đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình rằng, người phụ nữ đi cùng với mình chỉ là bạn bè, muốn xin được làm việc cùng với T. Sở dĩ vợ của T. biết được anh ở đâu là do điện thoại và máy tỉnh bảng của anh có cài phần mềm định vị.

Chong danh vo mang bau giua pho: Vi vo hieu lam?
Người chồng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân

''Mình đỗ xe chờ bạn trai của bạn gái ấy đến đón vì trời đang mưa, khi đó vợ mình tới chưa hiểu sự tình ra sao đã túm tóc và đánh bạn nữ này. Bạn nữ có khuyên vợ mình vào xe nói chuyện đàng hoàng nhưng vợ mình vẫn không kiềm chế được.

Mình phóng xe đi để cho vợ buông tay ra thì không ngờ cô ấy lại bám vào xe như vậy. Giờ mình rất hối hận, lúc này không biết phải giải quyết mọi chuyện ra sao. Mình có tát vợ 3 cái khi tức giận vì bảo vợ không nghe, có chuyện gì vào xe nói chuyện, sao cứ phải đụng tay đụng chân'', T. phân trần.

Ngoài ra, T. cũng bày tỏ mong muốn hãy để bản thân tự giải quyết chuyện gia đình, và khuyên mọi người đừng để đoạn clip làm phiền đến suy nghĩ.

Hoàng My