Tranh luận nóng

Chồng thiêu vợ sau khi lấy đồ ăn của con để nhậu

Thứ Tư, 13/09/2017 13:33

(Gia đình) - Sau khi lấy đồ ăn của con làm mồi nhậu và bị vợ nói, chồng đã dùng xăng tưới lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Người chồng tưới xăng lên người vợ để đốt là Lưu Văn Tiên (1990, trú xã Tam Xuân 2, H. Núi Thành, Quảng Nam). Người vợ bị bỏng tới 60 % do bị chồng thiêu là chị Tạ Thị Thắm (1995). Sau khi xuất viện, chị Thắm đã về nhà cha mẹ ruột ở thôn An Mỹ (xã Bình An, H. Thăng Bình, Quảng Nam) để ở.

Vẫn còn đau sau những ngày từ viện trở về, chị Thắm kể chị và anh Tiên nên duyên vợ chồng từ năm 2002.

Sau khi cưới nhau, giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Tiên suốt ngày cờ bạc, rượu chè. Đến nay, mặc dù đã có 2 con gái nhưng anh Tiên vẫn chứng nào tật ấy.

Chong thieu vo sau khi lay do an cua con de nhau
Mẹ chị Thắm không cầm được nước mắt mỗi khi nhìn thân thể con.

Với công việc đi thu mua dừa, cau để bỏ lại cho các đại lý, nhưng anh Tiên thường nướng hết số tiền kiếm được vào các cuộc nhậu. Thậm chí anh Tiên còn thường xuyên đánh đập vợ.

Theo chị Thắm, chiều 3/8, sau khi đi mua cau về thì Tiên tổ chức nhậu. Tham gia cuộc nhậu có anh trai, bác và một số bạn bè của Tiên. Vì không có mồi nhậu nên Tiên lấy đồ ăn mà chị Thắm để ngày mai cho con ra làm mồi nhậu. Thấy vậy, chị Thắm nói nhưng anh Tiên liền bảo "im miệng".

 Cuộc nhậu sau đó tiếp diễn với việc hát karaoke đến 23 giờ 30 và lại được chị Thắm nhắc nhở.

Tuy nhiên anh Tiên không nghe mà văng tục, chửi bới chị Thắm. Trong khi chị Thắm đang dọn dẹp thì anh Tiên cầm chai xăng  tưới lên người chị Thắm, đồng thời bật lửa gí vào người.

Bị đốt, chị Thắm hoảng hốt chạy ra phía sau nhà để lấy nước tự cứu lấy mình thì bị Tiên chạy theo ngăn cản, kéo vào bên trong.

Chong thieu vo sau khi lay do an cua con de nhau
Không còn tiền chữa trị nên chị Thắm phải xin ra viện.

“Sau 3 lần lôi kéo, lúc này người tôi đã cháy rực, Tiên không thể lôi kéo được nữa nên tôi dùng hết sức chạy ra sau múc mấy ca nước đổ lên người rồi ngã khụy. Tôi thoi thóp kêu cứu mọi người xung quanh. Nghe tiếng tôi, mẹ chồng và gia đình nhà chồng chạy đến sơ cứu” - chị Thắm nói.

Khoảng 30 phút sau, chị Thắm mới được anh chồng là Lưu Văn Cảnh dùng xe máy chở ra Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Tuy nhiên do kinh phí điều trị cao vượt quá khả năng cho phép nên sau ít ngày nằm viện, chị Thắm đã xin về nhà tự điều trị, trong khi vết thương vẫn chưa lành.

Chị Thắm cho biết chị bị chồng đánh đập nhiều lần, có thời điểm bị nhập viện tới 4 lần/năm...

Về phần Lưu Văn Tiên, sau khi sự việc xảy ra đối tượng đã bị CAH Núi Thành bắt giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lược theo CAĐN