Tranh luận nóng

Chú rể chơi ép ngực phù dâu, cô dâu đòi hủy hôn

Thứ Tư, 22/11/2017 07:25

(Gia đình) - Trong nhiều lễ cưới ở Trung Quốc, để tạo không khí náo động, khách mời thường tổ chức các trò chơi mà phù dâu là nhân vật trung tâm phải tham gia.

Gần đây mạng xã hội Trung Quốc xôn xao lan truyền một đoạn clip được quay tại một đám cưới, cho thấy hình ảnh chú rể và phù dâu xinh đẹp tham gia một trò chơi với nhau.

Theo thông tin do Dailynews.sina cập nhật, khi hôn lễ được tổ chức xong, trước khi chú rể đưa cô dâu vào động phòng, để gây tiếng cười cho mọi người, nhiều vị khách đã hò reo yêu cầu chú rể phải tham gia tiêu khiển với phù dâu.

Thông thường, các phù dâu trong nhiều đám cưới ở Trung Quốc sẽ chơi đùa cùng các khách khứa có mặt trong lễ cưới. Tuy nhiên, để tạo sự mới mẻ, đặc biệt, những vị khách trong đám cỗ này đã đề nghị sự góp mặt của chú rể.

Chu re choi ep nguc phu dau, co dau doi huy hon

Chiều lòng khách khứa, chú rể đã gật đầu đồng ý tham gia. Trò chơi mà chú rể này với cô hù dâu xinh đẹp chơi có tên gọi là "dùng ngực ép nổ bóng bay".

Cả hai sẽ đặt những quả bóng bay ở trước ngực hoặc trước bụng, sau đó ép sát người vào nhau đến khi nào quả bóng phát nổ thì thành công.

Chu re choi ep nguc phu dau, co dau doi huy hon

Trong clip ghi lại, chú rể và phù dâu cười nói vui vẻ trước sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người xung quanh. Chú rể liên tục ôm, ghì chặt lấy phù dâu để hoàn thành trò chơi.

Sự việc xảy ra giữa đám cưới và trước mặt cô dâu, khiến cô dâu nổi giận, tức tối đòi hủy hôn, bỏ về.

Chu re choi ep nguc phu dau, co dau doi huy hon

Chú rể và nhà trai đã vội vàng đuổi theo giải thích, xin lỗi và năn nỉ cô dâu tha thứ.

Sau khi đoạn clip này được lan truyền lên mạng đã nhận được không ít chỉ trích. Nhiều dư luận cho rằng đây là những trò đùa nghịch phản cảm không nên tồn tại.

Trà My (Theo Dailynews.sina)