Tranh luận nóng

Cô gái đẹp bất ngờ trở về sau 1 tuần tự tử

Thứ Tư, 10/04/2019 07:57

(Gia đình) - Để lại 2 lá thư tuyệt mệnh, đôi dép trên cầu Bính nên mọi người cứ nghĩ chị T. tự tử nên tổ chức tìm kiếm suốt 1 tuần qua.

Tối ngày 9/4/2019, trao đổi với Đất Việt, một người thân trong gia đình chị Đinh Thị Minh T. (ngụ xã Lập lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) xác nhận thông tin, T. đã trở về nhà sau 1 tuần có thông tin gieo mình xuống cầu Bính tự tử vì mâu thuẫn chuyện tình cảm với bạn trai.

"T. nói việc tạo hiện trường tự tử là để dạy cho bạn trai một bài học. Sau khi liên lạc trở lại với gia đình, T. đã trở về nhà trong sáng nay, tinh thần và sức khỏe ổn định" - người thân của cô gái này cho biết.

Co gái dẹp bát ngò trỏ vè sau 1 tuàn tụ tủ
T. trở về sau 1 tuần có thông tin chị nhảy cầu Bính tự tử.

Trước đó, vào ngày 2/4/2019, T. thông báo với giá đình sẽ tự tử tại khu vực cầu Bính nên gửi lời cuối cùng với tất cả mọi người.

Nghe tin dữ, mọi người trong gia đình T. đều hốt hoảng đến cầu Bính thì chỉ nhận lại được 2 bức thư tuyệt mệnh và đôi dép của T. bỏ lại.

Nghĩ là cô gái đã nhảy xuống sông tự tử nên gia đình tổ chức thuê người tìm thi thể, không những thế còn nhờ đến cả thầy cúng thực hiện nghi lễ ngay cạnh bờ sông với mong muốn sớm tìm thấy thi thể T.

Tuy nhiên, suốt 1 tuần qua, trong lúc gia đình đang tìm kiếm trong vô vọng thì T. lại bất ngờ trở về.

Thanh Vân