Tranh luận nóng

Cô gái giả hiện trường nhảy cầu dọa người yêu

Thứ Năm, 11/10/2018 07:29

(Gia đình) - Lực lượng chức năng đã tìm kiếm một cô gái bỏ lại dép, thư tuyệt mệnh được cho là nhảy cầu, tuy nhiên gia đình cho biết cô gái đã về nhà.

Khoảng 16h ngày 9/10, chị T. thuê xe ôm grab chở lên cầu Sài Gòn (hướng quận 2 đi quận Bình Thạnh, TP.HCM), rồi dừng giữa cầu.

Tại hiện trường, cô gái để lại một đôi dép, điện thoại di động, áo khoác và lá thư tuyệt mệnh. Dòng người hiếu kỳ tập trung làm ún ứ cầu, nhiều người cho rằng cô gái đã nhảy xuống sông tự tử.

Nghi ngờ cô gái đã nhảy sông Sài Gòn nên báo cơ quan chức năng. Chiều 9/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2 có mặt tìm kiếm cô gái.

Co gai gia hien truong nhay cau doa nguoi yeu
Người dân đứng trên cầu theo dõi vụ việc (Ảnh VOV)

Khi lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thì có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu. “Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau”, một nhân chứng kể lại.

Kiểm tra áo khoác, lực lượng cứu hộ thấy bức thư cô gái viết, có nội dung nhờ tài xế grab gọi thông báo cho người nhà biết là mình đã tự tử.

"Em trai grab. Khi chị chết đi chị nhờ em đưa cái điện thoại này về khách sạn chỗ chị làm dùm chị nha. Em nói với người trong khách sạn là chị... gửi. Và em lấy điện thoại của chị đây gọi cho người thân của chị biết là chị đã nhảy cầu tự tử rồi. Chị nhờ em đó. Chị cảm ơn em nhiều", theo hình ảnh nội dung thư cô gái viết được báo Thanh niên đăng tải.

Co gai gia hien truong nhay cau doa nguoi yeu
Hiện trường sự việc. Ảnh: Công an TP.HCM

Công an phường Thảo Điền sau khi làm việc với người thân của cô gái thì được người nhà cho biết cô gái đã không nhảy cầu, cô chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Được biết, khi được công an phường Thảo Điền liên lạc mời lên làm việc, cô gái nói mình buồn chuyện tình cảm nên đón xe grab tới giữa cầu Sài Gòn, để lại tư trang và thư, định tự tử.

Tuy nhiên, sau đó cô suy nghĩ lại nên không nhảy cầu, đi bộ về phía quận Bình Thạnh, liên lạc với người nhà nhờ đón về.

Anh Thư (Tổng hợp)