Tranh luận nóng

Con nhỏ theo cha bắt quả tang mẹ ngoại tình: 'Mẹ ơi...!'

Thứ Bảy, 05/05/2018 19:57

(Gia đình) - Nghi vợ ngoại tình, anh H. ôm theo con nhỏ từ Thanh Hóa ra Hà Nội và bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống chung với trai trẻ 4 tháng nay.

Những đoạn clip chồng đưa con nhỏ từ quê ra Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình với trai trẻ, trao đổi với PV, anh T. (một người bạn của anh H - người chồng, trú tại Như Xuân, Thanh Hóa), sau khi giữ được bình tĩnh anh H. vẫn chấp nhận tha thứ cho vợ, bảo 2 mẹ con về nhà giải quyết chuyện gia đình.

Con nho theo cha bat qua tang me ngoai tinh: 'Me oi...!'
Người chồng đưa con nhỏ ra Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình

Tuy nhiên, đến tối chị H. (người vợ, 26 tuổi) không về mà lại ở nhà nghỉ sau đi lại bỏ đi cùng nhân tình luôn, mặc cho đứa con khóc lóc đòi bám theo mẹ.

Anh T. cho hay, anh H. trước nay là một người hiền lành, chiều vợ. Chàng nhân tình lần này không phải là người đầu tiên mà người chồng biết là có quan hệ với vợ mình. Như chia sẻ của anh H. thì đây đã là người thứ 4, nhưng anh đã nhắm mắt bỏ qua.

Hai vợ chồng anh H. lấy nhau được 7 năm nay và đã có được 2 con chung. Người chồng đi làm công trình, còn vợ làm nông. Thấy thương vợ làm đồng vất vả nên anh H. đã cho vợ ra Hà Nội làm công ty.

Trong thời gian chị vợ thuê trọ và đi làm ở đây, anh H. vẫn nhiều lần đưa con ra Hà Nội thăm. Nhưng trong những lúc anh H. ra thì người tình của chị H. lại bỏ đi chỗ khác, khi anh H. về quê người này lại trở về ở cùng với người vợ này.

Trước đó, sự việc theo anh T., việc người vợ anh H. ngoại tình đã đoán được từ trước Tết. Đỉnh điểm là đợt nghỉ lễ 30/4 -1/5 vừa rồi.

Vừa về nghỉ lễ, ngày 2/5 người vợ đã vội vàng đòi ra Hà Nội khiến anh H. nghi ngờ, bức xúc.

Anh H. (người chồng, 28 tuổi, quê ở Như Xuân, Thanh Hóa) ngỏ ý muốn đi chung cùng vợ thì chị H. lên tiếng "mày đi đâu thì đi, con mày mày nuôi, mày ra đây tao cũng không tiếp mày đâu", rồi bắt xe khách ra Hà Nội.

Như dự đoán được sự việc, anh H. lấy xe máy chở theo con thứ 2 cùng ra Hà Nội để níu kéo vợ, vì nghĩ rằng các con cần có mẹ. Đến tối cùng ngày vợ chồng, con cái vẫn ở với nhau.

"Đến sáng 3/5, người vợ đi làm, anh H. sang ngồi nói chuyện với bác chủ nhà thì được bác chủ nhà trọ cho biết, chị vợ đã ở với nhân tình 4 tháng nay", người bạn kể lại.

Lúc này anh H. thấy rất sốc và đau đớn. Sau khi nói chuyện với người bạn, 2 người đã nghĩ ra cách giả vờ về quê để bắt quả tang vợ ngoại tình.

"Chị vợ thấy chồng bảo về quê liền nhắn cho nhân tình sang. Chập tối khi cả 2 người đang nấu cơm trong phòng trọ thì người chồng đưa con nhỏ ập vào bắt tại trận", anh Tuấn nói.

Con nho theo cha bat qua tang me ngoai tinh: 'Me oi...!'
Người tình chị H. thừa nhận đã sống với nhau 4 tháng nay

Ban đầu do không giữ được bình tĩnh, anh H. đã lao vào đánh người tình của vợ mấy lần. Sau đó anh H. yêu cầu 2 người này quỳ xuống nói chuyện.

Nam thanh niên có thừa nhận việc đã sống chung với chị H. khoảng 4 tháng nay, mỗi tuần quan hệ 1 lần. Trong khi đó người vợ trong suốt cuộc trò chuyện đa phần chỉ cúi mặt xuống đất và không nói gì.

Con nho theo cha bat qua tang me ngoai tinh: 'Me oi...!'
Người vợ im lặng, lầm lì không nói gì

Theo như lời người chồng, trước đó, chị vợ đã từng đòi ly hôn và mạnh miệng hỏi anh chồng rằng: "Anh có tin giờ em bỏ anh em vẫn lấy được trai tân không? Ngoài ra người vợ còn tuyên bố rằng khi bỏ nhau chị này không cần con...

Đoạn cuối clip, nhiều người không khỏi xót xa khi con trai nhỏ của cặp vợ chồng này lên tiếng gọi "Mẹ ơi!" mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Có lẽ chuyện sẽ không thể cứu vãn được. Bây giờ có nhiều số máy lạ nhắn tin đe dọa anh H. Anh ấy thực sự là người hiền lành, chỉ muốn vun vén cho gia đình, cho các con có mẹ", anh t. nhận xét.

  • Hương Trà