Tranh luận nóng

Đang đi với vợ bị gái trẻ úp 'trái cấm' vào mặt

Thứ Sáu, 03/11/2017 13:36

(Gia đình) - Đoạn video ghi lại vụ việc gây sốc xảy ra ở Ribeirao Preto (Brazil) đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhân vật chính trong đoạn clip gây xôn xao này là một cô gái da trắng và một người đàn ông trẻ.

Trong đó, người đàn ông bị cô gái sỉ nhục và tát nhiều lần. Đặc biệt, anh ta còn bị cô này đè đầu ra đường, áp "đôi gò bồng đảo" vào mặt.

Theo trần tình của người đàn ông này, anh ta không hề làm sai điều gì. Anh ta cho biết, bản thân chỉ đang cùng với người vợ đi mua sắm.

Và đột nhiên, cô gái lạ mặt này xông vào đánh tới tấp, vật ngã anh ta ra đất. Thậm chí còn bị mắng là dê xồm, và bị cô gái cọ xát 2 "trái cấm" vào mặt.

Người đàn ông cảm thấy vô cùng uất ức. Nhưng bị tấn công bất ngờ, và trước thái độ rất hung dữ của cô gái, anh ta khép nép, sợ sệt và gần như không dám chống cự.

Ngược lại, theo lời cáo buộc của cô gái, thì cô là một nhân viên bán hàng đang làm công việc phát tờ rơi trên phố. Người đàn ông kia là một kẻ dâm ô, từng quấy rối, sàm sỡ cô trong lúc cô đang làm việc ngoài đường.

Phẫn nộ vì bị quấy nhiễu, cản trở công việc, cô gái này đã quyết định trả đũa người đàn ông trên, khiến cho anh ta phải cảm thấy nhục nhã.

Dang di voi vo bi gai tre up 'trai cam' vao mat
Cô gái cưỡng ép ngược người đàn ông quấy rối mình

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra nhiều tranh cãi khác nhau.

Ngoài những ý kiến bình luận sự đúng sai, ủng hộ hoặc chê bai xoay quanh hành động của cô gái này, nhiều dân tình tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là một đoạn video được dàn dựng để gây chú ý, câu like.

Vài quan điểm khác thì cho rằng, người đàn ông và cô gái trên có thể cố tình tạo nên cảnh tượng này, để nhằm tuyên truyền đến những người phụ nữ yếu thế, thường xuyên bị nam giới giở trò đồi bại hãy dũng cảm chống lại họ.

Nhiều người tinh ý chỉ ra, người đàn ông nói rằng anh ta đang đi với vợ nhưng lại không thấy vợ anh ta đâu, không thấy ai bênh vực hay can ngăn, giúp đỡ anh ta.

Còn cô gái, cô nói mình là nhân viên đang làm việc nhưng lại bỏ dở công việc để trả đũa người đàn ông quấy nhiễu mình, mà phương thức trả thù của cô thì vô cùng quái đản.

Phần đông dư luận đều cho rằng, dù người đàn ông trên bị hiểu nhầm hay thực sự là dâm tặc, đây là hành động bộc phát của cô gái trong lúc nóng giận hay là kịch bản được dàn dựng lên (với bất cứ mục đích nào), thì nó đều gây ra những hệ quả không tốt tại nơi công cộng.

Thu An (Theo DM)