Tranh luận nóng

Kẻ hẹn bà bầu đi nhà nghỉ đã biến mất

Thứ Tư, 06/06/2018 16:30

(Gia đình) - Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh danh tính nam thanh niên bị cho là nhắn tin gạ bà bầu đi nhà nghỉ, để làm rõ sự việc.

Tiếp tục thông tin liên quan đến sự việc nam thanh niên bị chặn đánh vì hẹn bà bầu đi nhà nghỉ, chiếu 6/6, trao đổi với PV, ông Trần Đình Hậu - Trưởng Công an xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết, Công an huyện Phú Xuyên đã mời 5 đối tượng lên trụ sở làm việc, còn nam thanh niên bị đánh vẫn chưa lên trình báo công an. 

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do nam thanh niên bị đánh thường xuyên nhắn tin trên zalo cho chị N.T.L.H. (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội), trong khi chị H. đã có gia đình và đang mang bầu.

Chị H. đã cho chồng mình là L.V.H (sinh năm 1998) đọc tin nhắn gạ gẫm của nam thanh niên.

Sau đó anh H. giả vờ là vợ mình tiếp tục nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên (thuộc huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để gặp mặt.

Khi thấy nam thanh niên này đến nơi, anh H. cùng nhóm bạn gồm 4 người cùng trú tại xã Minh Đức cùng tham gia đánh nam thanh niên trên, quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Ke hen ba bau di nha nghi da bien mat
Hình ảnh nam thanh niên gạ tình bà đẻ bị đánh

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Phú Xuyên đã cho người về làm rõ, mời các đối tượng lên trụ sở công an để làm việc. 

Tuy nhiên, từ đó đến nay nam thanh niên này không hề liên lạc lại, chúng tôi cũng chưa xác minh được thông tin về người này, chỉ biết rằng quê ở Nghệ An và đang làm việc tại Linh Đàm, Hà Nội", ông Hậu thông tin.

Vị Trưởng Công an xã Đại Minh cũng cho hay, các đối tượng đánh nam thanh niên là người ở địa phương nhưng sự việc xảy ra tại huyện Phú Xuyên nên việc điều tra, giải quyết được bàn giao cho Công an huyện Phú Xuyên. Địa phương cũng sẽ hỗ trợ điều tra.

Ông Hậu nói thêm: "Để làm rõ thông tin và liên hệ với người bị đánh, chúng tôi cũng đã xuống tận nhà chị L.H để tìm hiểu nhưng chị này không có nhà nên chưa có thêm thông tin gì".

Ke hen ba bau di nha nghi da bien mat
Chàng trai phải quỳ gối xin lỗi người chồng

Về việc giải quyết sự việc, ông Hậu cho rằng, hiện sự việc do Công an huyện Phú Xuyên xử lý. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra, vì công an chưa liên hệ được với nạn nhân và còn phụ thuộc vào việc thanh niên bị đánh có đơn thư tố cáo hay yêu cầu về việc giải quyết sự việc hay không.

Trước đó, ngày 4/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhóm nam thanh niên vây bắt, đánh đập một nam thanh niên vì lý do nhắn tin hẹn vợ người khác đã có bầu đi nhà nghỉ.

Theo nội dung trong đoạn clip, nam thanh niên bị đánh đã vượt quãng đường hơn 40km từ Linh Đàm (Hà Nội) về xã Đại Xuyên để gặp mặt chị H. thì bị nhóm 5 người chặn đường.

Nhóm thanh niên không chỉ đánh đập còn bắt người này quỳ gối, liên tục đấm vào đạp vào bụng, dùng cây vụt vào người nạn nhân. Một thanh niên còn đi xe máy về nhà chở cô gái có bầu ra hiện trường để nhận diện người bị đánh.

Sau đó, nam thanh niên còn bị bắt phải bò ra để xin lỗi chị này. Đoạn video đánh ghen sau đó được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ.

Thái An