Tranh luận nóng

Lời ngược cán bộ bị tố dùng ảnh nóng tống tình

Thứ Năm, 05/04/2018 06:54

(Gia đình) - Anh Đệ cho rằng, không có chuyện anh dùng ảnh nóng để tống tình chị T, việc vào nhà nghỉ là sự tự nguyện của cả hai.

Xung quanh những xôn xao vụ cán bộ xã dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ, ngày 4/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Phan Thành Đệ (cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho rằng, những thông tin chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) phản ánh chỉ đúng 50%.

"Nội dung tin nhắn đưa lên mạng là chúng tôi cãi nhau do sự ghen tuông của tôi chứ không phải tôi dùng những tin nhắn đó để tống tình T. Tin nhắn đe dọa là việc khác, không phải để ép T đi nhà nghỉ. Còn T phản ánh tôi có đạp xe của cô ấy là đúng", anh Đệ nói.

Giải thích về 1 lá thư nặc danh có 4 tấm ảnh nóng của chị T, anh Đệ cho rằng, đó là của 1 người khác gửi cho chị T. Hình ảnh nhạy cảm giữa anh và chị T là có, thậm chí còn nhìn rõ khuôn mặt anh.

Loi nguoc can bo bi to dung anh nong tong tinh
Tin và ảnh nóng mà gã cán bộ xã nhắn cho cô gái - Ảnh: Một thế giới

"Nếu tôi là người gửi những bức ảnh đó xuống cho T thì tôi để khuôn mặt của tôi ở đó làm gì. Tôi biết sự việc xảy ra như hiện nay cũng là lỗi do tôi, nhưng bên cạnh đó cũng do T chủ động, tôi không ép T bao giờ. Sau khi lấy vợ tôi vẫn nhắn tin thể hiện tình cảm với T và có nói "anh nhớ em", nếu T không chủ động, tại sao lại đi nhà nghỉ và quan hệ tình dục với tôi nhiều lần như vậy", anh Đệ giải thích thêm.

Nói về những hình ảnh nóng chị T phản ánh, vị cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước cho rằng, anh chụp những hình đó sau khi anh lấy vợ và đã được chị T đồng ý. Không những vậy, khi ngủ chị T còn chủ động chụp tư thế ngủ của anh Đệ và ngược lại.

Anh Đệ cho biết, đến giờ anh không thể nhớ giữa anh và chị T quan hệ với nhau bao nhiêu lần.

"Sau khi tôi lấy vợ, trung bình mỗi tháng chúng tôi đi khoảng 3-4 lần, hoặc nhiều hơn. Về việc này thì tôi nhận sai bởi tôi đã có vợ rồi mà vẫn còn dành nhiều tình cảm cho T.

Vợ tôi có biết mối quan hệ ngoài luồng này của tôi nhưng cô ấy vẫn cho tôi cơ hội để sửa sai. Hiện giờ tôi đã bắt đầu cảm nhận được tình cảm của mình dành cho vợ, trong khi trước đó thì chưa. Vợ chồng tôi cưới nhau vội vàng quá, chưa tìm hiểu kỹ về nhau nên đến giờ chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn", anh Đệ giải thích thêm.

Loi nguoc can bo bi to dung anh nong tong tinh
Loi nguoc can bo bi to dung anh nong tong tinh
Những tin nhắn được cho là của Đ đe dọa chị T. Ảnh: Công an TP.HCM

Cũng theo anh Đệ, hiện tại anh rất hận chị T bởi người ngày xưa anh yêu thương nhất giờ quay sang tố cáo sai về anh.

Về việc này, trước đó, theo đơn tố cáo của chị T, năm 2015, chị xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết anh Đệ, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T và anh Đệ chia tay, sau đó anh Đệ lấy vợ.

Cũng theo lời chị T sau 1 tháng cưới vợ, anh Đệ nhắn tin hẹn gặp chị ở nhà nghỉ. Tuy nhiên, ban đầu khi nhận được tin nhắn, chị T từ chối vì cả hai đã chia tay, anh Đệ lại là người vừa lấy vợ.

Thuyết phục bằng lời lẽ không được, anh Đệ quay ra đe đọa, chị T nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng. Để chứng minh, anh Đệ có gửi cho chị T một số hình ảnh, clip nhạy cảm để chị T tin.

Điều đáng nói, vào tháng 3/2018, chị T nhận được từ bưu điện 1 lá thư nặc danh gửi cho mình. Mở thư ra, chị nhìn thấy 4 tấm ảnh nóng của mình. Sau đó, chị T đến UBND xã tìm gặp anh Đệ để nói chuyện.

“Anh ta gặp tôi, nhưng chối nói mình không gửi hình mà bị người khác hãm hại. Tôi tức quá làm lớn lên, cơ quan mới biết chuyện và lãnh đạo xã mời chúng tôi lên giải quyết”, chị T kể.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung