Tranh luận nóng

Lùi xe gây tai nạn chết người: Không biết đã cán người?

Thứ Sáu, 10/05/2019 11:26

(Gia đình) - Sau khi va chạm, tài xế vẫn lùi xe mà không hề hay biết có người ngã ở bên dưới, và cán bánh sau qua cơ thể nạn nhân.

Trao đổi với công an quận Thanh Xuân và công an phường Khương Trung, các đơn vị này xác nhận trên địa bàn ngõ 250, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm giữa ô tô 4 chỗ và một người điều khiển xe máy.

Hiện tại, cả hai người ngồi trong xe ô tô gồm một người phụ nữ trung tuổi cầm lái và một người đàn ông ngoài 40 tuổi ngồi ghế phụ đều đã ra trình diện cơ quan công an. Tuy nhiên, cơ quan chức năng từ chối tiết lộ danh tính hai người trong xe ô tô này.

Cụ thể, khoảng 6h20 ngày 10/5, ô tô hiệu Toyota Camry mang BKS 30A-075.xx khi đang lùi xe ra khỏi nơi gửi xe qua đêm ở ngõ 250 phố Khương Trung thì xảy ra va chạm với xe máy honda Lead mang BKS 30K9-54xx.

Lui xe gay tai nan chet nguoi: Khong biet da can nguoi?
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: VNE)

Theo lời kể từ các nhân chứng cho biết vụ va chạm xảy ra rất mạnh vì nữ tài xế chiếc ô tô lùi xe đột ngột. Người lái xe máy ngã ra đường. Đáng chú ý, theo thông tin từ anh Trung, nhân chứng vụ việc, khi chiếc xe đã không quan sát khi lùi và đâm vào nạn nhân, nữ tài xế vẫn tiếp tục lùi mà không biết có người bị ngã đằng sau.

"Có lẽ lúc xảy ra va chạm chị này bị cuống rồi nên xe tiếp tục lùi và cán qua nạn nhân ở bên dưới. Mọi người xung quanh phải lao vào gõ cửa kính hô hoán chị ta mới biết" - anh Trung kể lại.

Theo lời kể của anh Trung, chiếc xe từ trong nhà để xe khi lùi thẳng ra ngõ đã có dấu hiệu chệch choạng tay lái, dù lúc đó rất vắng người. Sau đó người điều khiển xe thốc chân ga khiến chiếc xe lùi mạnh ra sau và gây tai nạn. Chiếc xe máy bị đâm văng ra khoảng 1m, người phụ nữ nằm dưới gầm xe rồi ngất đi, và tiếp tục bị lùi bánh sau lên người.

Người dân khi đó gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên người phụ nữ này đã tử vong sau đó. Chiếc xe ô tô và xe máy đều hư hỏng nặng.

Lui xe gay tai nan chet nguoi: Khong biet da can nguoi?
Chiếc xe ô tô bị hư hỏng cả phần đầu xe và đuôi xe (Ảnh: VNN)
Lui xe gay tai nan chet nguoi: Khong biet da can nguoi?
Nạn nhân xấu số đã tử vong tại chỗ

Minh Nguyệt