Tranh luận nóng

Nghi bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Lời gia đình

Thứ Ba, 13/08/2019 07:39

(Gia đình) - Khi thấy thang máy chỉ có 2 người, người đàn ông này đã túm tóc, bịt miệng rồi sờ mông cháu mặc cho cháu phản kháng dữ dội?

Liên quan đến nghi án bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư, ngày 12/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng.

"Hiện lực lượng chức năng đang lấy lời khai của đối tượng. Tuy nhiên, trong thang máy chung cư Tân Việt chưa có camera", lãnh đạo UBND xã Đức Thượng nói.

Theo vị lãnh đạo này, hiện tại cháu bé nghi bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Tân Việt đã không còn hoảng loạn.

Nghi be gai bi sam so trong thang may: Loi gia dinh
Thang máy chung cư, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VNN

Được biết, sự việc trên xảy ra vào tối ngày 10/8 tại tòa nhà chung cư Tân Việt, khi cháu đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng về gần đến tòa nhà thì có một người đàn ông đi xe đạp bám theo và không ngừng mời cháu lên xe. Cháu sợ hãi chạy về nhưng người đàn ông này vẫn bám theo vào thang máy.

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, chị T  (mẹ của cháu bé) cho biết: "Trong thang máy, gã này túm tóc, bịt mồm, sờ mông cháu. Khi thang máy mở cửa thì cháu đạp vào bụng ông ta rồi giằng co một lúc cháu mới thoát được".

Cũng theo chị T, sau khi chạy thoát được, cháu  bước vào nhà với tâm trạng hoảng loạn rồi ôm mẹ khóc.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã đưa bé gái đi giám định. Rất may, cháu bé không bị tổn thương gì nghiêm trọng.

Chiều ngày 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị liên quan.

Một số người dân sống tại chung cư này cho biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc tương tự.

Chung cư Tân Việt mới đi vào hoạt động nên khá ít người qua lại. Khu vực thang máy vào chung cư không có hệ thống bảo mật và bên trong cũng không có camera an ninh.

Thùy Dung