Tranh luận nóng

Nghịch tử đạp thẳng vào đầu mẹ già: 'Tôi rất hối hận'

Thứ Ba, 12/02/2019 07:57

(Gia đình) - Theo anh Phúc, công an đang giám định vết thương trên tay và trên đầu cụ bà để có cơ sở xử lý ông Tấn.

Liên quan đến vụ nghịch tử bạo hành mẹ già dù được cho tiền tỷ để phụng dưỡng, ngày 11/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Tấn (trú xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) cho biết, đây là lần đầu tiên ông có hành động như vậy với mẹ mình.

"Từ năm 2018 mẹ tôi bị tai nạn giao thông, phải mổ, nằm 1 chỗ hay nói nhiều nên tôi mới bức xúc. Hôm sự việc xảy ra là do tôi có uống chút rượu vào nên không kiềm chế được hành động của mình. Mẹ đẻ ra tôi, tôi không thương thì còn thương ai. Hiện giờ tôi thấy rất hối hận về những gì tôi đã gây ra cho mẹ tôi", ông Tấn nói.

Theo ông Tấn, từ trước đến nay, mẹ con ông không có xích mích hay to tiếng với nhau. Từ hôm sự việc xảy ra, ông phải túc trực ở bệnh viện để chăm sóc mẹ.

Nghich tu dap thang vao dau me gia: 'Toi rat hoi han'
Ông Tấn xem lại đoạn clip do anh Phúc ghi lại cảnh mình đánh đập mẹ già. Ảnh: NĐT

"Việc chăm sóc mẹ do mình tôi làm thôi nên sự việc xảy ra vừa qua, mọi người trong gia đình cũng không ai trách tôi. Qua sự việc vừa qua, tôi đã nói với mẹ và mong bà bỏ qua lỗi cho tôi. Tôi có lỗi trong đó nhiều lắm. Việc tôi đánh mẹ như vậy chủ yếu là hù dọa thôi, nếu hôm đó tôi đạp mạnh thì chắc có lẽ bà đã không chịu được rồi", ông Tấn cho biết thêm.

Cũng theo ông Tấn, thời điểm sự việc xảy ra, chỉ có 2 mẹ con ông ở nhà, không có vợ con.

Chia sẻ thêm về việc này, 1 đại diện ấp Long Thới (xã Long Thành Trung) cho rằng, ở địa phương, ông Tấn là người hay uống rượu, chưa có tiền án, tiền sự hay va chạm với ai.

"Khi nào không có hơi men trong người thì ông Tấn hoàn toàn bình thường, không đến mức hung dữ như mọi người nói. Ông Tấn đã có vợ và 2 con. Sau khi sự việc xảy ra, ông Tấn cũng có đến chăm sóc mẹ mình ở bệnh viện", đại diện ấp Long Thới cho biết thêm.

Trước đó, theo thông tin phản ánh trên báo chí, anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, anh nhiều lần nhận được thông tin phản ánh từ người dân về việc một bà cụ liên tục bị con trai hành hung.

Nghich tu dap thang vao dau me gia: 'Toi rat hoi han'
Cụ bà được các thành viên đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh tham gia giữ gìn an ninh trật tự đưa đi cấp cứu. Ảnh: NĐT

Theo nội dung video do anh Phúc ghi lại, người đàn ông hơn 50 tuổi tên Tấn có hành vi dùng chân đạp thẳng vào đầu, mặt cụ bà đã ngoài 70-80 tuổi. Mặc dù cụ bà đang nằm dưới đất, ra sức van xin nhưng người này vẫn tàn nhẫn hành hạ.

Đáng giận hơn, trong lúc cụ bà van xin, ông Tấn còn sổ tục, mắng chửi mẹ ruột bằng những từ ngữ  thiếu văn hóa.

Chia sẻ về sự việc đã xảy ra, cụ bà cho biết: "Nó đạp lên mặt tôi hoài cậu ơi. Mỗi khi nó uống rượu vào là nó đánh tôi. Hôm rồi, nó đánh tôi sưng tay giờ vẫn còn đau".

Cũng theo anh Phúc, trước đây, cụ bà từng mổ xương chậu. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cụ thường bị người con trai đánh đập. Mỗi khi đánh, người này lại dùng chân đá vào vị trí mổ nên bây giờ vết thương tái phát phải mổ lại.

Được biết, trước khi phải cậy nhờ con cái, cụ bà đã lo xa bằng việc bán đất, vườn để lấy tiền và gửi hơn 1 tỷ đồng cho người con trai với hy vọng người này sẽ có vốn phụng dưỡng mình.

Thu Hoài