Tranh luận nóng

Người đàn ông chết trong nhà: Ít tiếp xúc với hàng xóm

Chủ Nhật, 15/04/2018 08:07

(Gia đình) - Ông V sống một mình, Bình thường ông V ít tiếp xúc với ai nên khi xảy ra vụ việc không ai biết.

Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tra vụ người đàn ông tên Ph.V.V (khoảng 50 tuổi) chết tại nhà riêng ở xã Minh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, một người hàng xóm sống gần nhà ông V. ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà của người này đã  qua kiểm tra. Do cửa khóa nên nhân chứng đã báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Công an địa phương sau đó đã có mặt và phá cửa vào bên trong thì phát hiện nạn nhân đã chết trước đó khoảng vài ngày.

Nguoi dan ong chet trong nha: It tiep xuc voi hang xom
Công an đến hiện trường điều tra sự việc.

Theo người dân địa phương, ông V. sống một mình tại căn nhà trên và làm nghề cửa sắt. Bình thường ông V. ít tiếp xúc với ai nên khi xảy ra vụ việc không ai biết. Hiện, nguyên nhân cái chết của nạn nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc này khiến nhiều người nhớ đến vụ việc tương tự xảy ra cách đây chưa lâu. Cụ thể vào hôm 10/4, người dân phát hiện ông Vũ Văn Khảm (64 tuổi, trú thôn 4, xã Chính Mỹ, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) chết dưới nền gạch trong nhà.

Nhận được tin báo, Công an xã Chính Mỹ, Công an huyện Thuỷ Nguyên cùng các cơ quan chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trên vùng ngực ông Khảm có nhiều vết thương.

Được biết, vợ ông Khảm đã qua đời. Nạn nhân hiện đang sống cùng con trai. Tại thời điểm người dân phát hiện vụ việc, con trai ông Khảm không có ở nhà.

Ngọc Anh (Tổng hợp)